Pháp Luật Plus - Tập đoàn Phúc Khang ra mắt chuỗi bất động sản xanh thương hiệu Vietnam Square

Tập đoàn Phúc Khang ra mắt chuỗi bất động sản xanh thương hiệu Vietnam Square

0
Sáng 18/12, tập đoàn Phúc Khang chính thức công bố chuỗi Bất động sản xanh thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam (Vietnam Square - Mũi Né Phan Thiết), đây là dòng sản phẩm hứa hẹn tạo cơn sốt trên thị trường BĐS tháng cuối năm.

Dự án Vietnam Square – Mũi Né- Phan Thiết trải dài hơn 300m mặt tiền đường Nguyễn Thông, có lộ giới 40m, tuyến đường huyết mạch nối cửa ngõ “thủ đô resort Việt Nam” (Mũi Né) và các địa danh nổi tiếng trên bản đồ du lịch Phan Thiết. Dự án nằm ngay gần đường Võ Nguyên Giáp hướng thẳng đến Sân bay Phan Thiết (dự kiến đi vào hoạt động năm 2018 – 2019).

Với thiết kế độc đáo, Vietnam Square lấy cảm hứng từ những ngôi nhà 3 gian, 5 gian truyền thống Việt Nam, kết hợp cùng những giải pháp tổ chức không gian thương mại theo tinh thần “phố cổ” thân thiện nhằm tái hiện một không gian buôn bán, vui chơi, giải trí sầm uất theo lối phố thị Việt Nam.

Đại diện Phúc Khang ký hợp tác với các đơn vị phân phối dự án Vietnam Square - Mũi Né Phan Thiết
Đại diện Phúc Khang ký hợp tác với các đơn vị phân phối dự án Vietnam Square - Mũi Né Phan Thiết

Vietnam Square bao gồm nhiều nhóm công trình như dãy văn hóa thương mại với 3 phố mang tên những bức tranh Đông Hồ, phong thủy truyền thống của người Việt như Vinh Hoa, Phú Quý, Cát Tường, quy mô 33 Căn shophouse.

Với trung tâm thương mại, triển lãm và hội nghị đầy sắc màu văn hóa - Vietnam Square Building cao 9 tầng, hơn 20.000 m² sàn thương mại.

Ngoài ra, nằm ngay cửa ngõ của Mũi Né, một tổ hợp khách sạn Condotel xanh, chuẩn 5 sao sẽ được xây dựng với quy mô hơn 500 phòng, đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Phối cảnh tổng thể dự án án Vietnam Square - Mũi Né- Phan Thiết khi hình thành.
Phối cảnh tổng thể dự án án Vietnam Square - Mũi Né- Phan Thiết khi hình thành.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation cho biết: “Vietnam Square là dòng sản phẩm kế thừa và sáng tạo dựa trên định hướng phát triển bất động sản xanh và nền tảng bản sắc truyền thống mà Phúc Khang kiên định kể từ ngày thành lập cho đến nay. Vietnam Square không đơn thuần là bất động sản thương mại mà chúng tôi sẽ xây dựng những không gian kinh doanh truyền thống thuần Việt. Chúng tôi cung cấp giải pháp kinh doanh cho thương hiệu Việt thông qua mô hình thương mại xanh, truyền thống tại những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam”.

 Dự kiến dòng sản phẩm này sẽ tạo ra cơn sốt trên thị trường BĐS cuối năm
 Dự kiến dòng sản phẩm này sẽ tạo ra cơn sốt trên thị trường BĐS cuối năm

Có thể thấy, đây là một hướng đi mới và là giải pháp kinh doanh hiệu quả dành cho khách hàng mà Phúc Khang đã mạnh dạn tiên phong trong giai đoạn cuối năm 2016.

Trọng Vũ

Loading...

Bình luận

Loading...

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.

Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chống chọi ung thư phổi

Thông tin từ phía gia đình diễn viên Mai Phương vừa cho biết nữ diễn viên vừa qua đời vào tối 28/3 do bệnh ung thư phổi di căn lên tim.