Tăng vốn đầu tư lần 6 với Dự án Khu nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp ven biển

0
Tăng vốn đầu tư Dự án Khu nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp ven biển của từ 380 tỷ đồng lên thành 2.112,8 tỷ đồng.

Ngày 30/9, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Đà Nẵng cho biết, UBND thành phố Đà Nẵng đã cấp quyết định chủ trương đầu tư điều chỉnh Dự án Khu nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp ven biển và Sở Kế hoạch và Đầu tư đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư số 9913633193 ngày 29/9/2020.

Theo đó, Dự án được Công ty TNHH Khách sạn và Biệt thự Nam Phát (Giấy chứng nhận đăng ký thành lập số 0401391544 do Phòng Đăng ký Doanh nghiệp Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng thay đổi lần thứ 6 ngày 16/01/2020) đầu tư với tổng mức đầu tư tăng từ 380 tỷ đồng lên thành 2.112,8 tỷ đồng; địa điểm thực hiện: Đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

IMG_20201001_051410

Hai dự án khu nghỉ dưỡng và sân golf có tổng đầu tư hàng ngàn tỷ đồng tại địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. (Ảnh: Nguyễn Tuấn)

Sau khi được UBND thành phố chấp thuận, Chủ đầu tư sẽ tiếp tục triển khai tiếp các bước thủ tục và triển khai dự án theo đúng tiến độ được cấp phép.

Ngoài ra, vào ngày 10/8/2020, UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quyết định chủ trương đầu tư số 2917/QĐ-UBND cho Dự án Sân Golf Vinacapital Đà Nẵng cập nhật thông tin nhà đầu tư thực hiện dự án, với một số thông tin cơ bản như sau:

Nhà đầu tư: Công ty TNHH Sân Gôn Vinacapital Đà Nẵng. Địa điểm thực hiện dự án: phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Diện tích đất sử dụng: 220ha. Mục tiêu và quy mô dự án đã được cấp phép: Xây dựng, quản lý và điều hành một khu sân gôn 36 lỗ đạt tiêu chuẩn loại A theo tiêu chuẩn quốc tế; Xây dựng và kinh doanh khu biệt thự để cho thuê và bán; Xây dựng và kinh doanh khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 4 sao, khu làng du lịch văn hóa; kinh doanh dịch vụ khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao tiêu chuẩn quốc tế;

Xây dựng và kinh doanh căn hộ cao tầng tiêu chuẩn cao cấp để bán và cho thuê; Kinh doanh dịch vụ vận chuyển khách du lịch; Xây dựng vườn ươm, mua bán, nuôi trồng và cung cấp giống và cây xanh; cung cấp dịch vụ về thực hiện và chăm sóc cảnh quan cho các công trình xây dựng và du lịch.

Tổng vốn đầu tư: 1.168 tỷ đồng.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Nicole Scherzinger khoe thân hình khỏe đẹp

Ở tuổi 42, thành viên nhóm Pussycat Dolls - Nicole Scherzinger vẫn sở hữu phom dáng chuẩn và gợi cảm đáng ngưỡng mộ.

Ngày 25/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ bị 'tiểu tam' chọc phá

Hôm nay, người tuổi Ngọ cần cẩn thận kẻo bị kẻ thứ 3 chọc phá; bạn cũng nên hạ bớt cái tôi của mình xuống khi nói chuyện với nửa kia.

Thành tích “khủng” của cựu HLV thủ môn ĐTQG Hàn Quốc ký hợp đồng với VFF

HLV thủ môn tại các Đội tuyển trẻ quốc gia. Ông đã 2 lần đảm nhiệm vị trí HLV thủ môn của ĐTQG Hàn Quốc thi đấu World Cup 2002 và 2010,

Barcelona vs Real Madrid: Dưới áp lực nghìn cân

Không mang tính định đoạt cuộc đua vô địch La Liga nhưng lại gây áp lực rất lớn lên HLV Zidane sau màn khởi đầu nhạt nhòa ở mùa giải này.

Xem thêm