Tân Hoàng Minh: Chính thức “sở hữu” 20 ha đất tại trung tâm quận Hoàng Mai

0
TP.HN vừa trao Quyết định và Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án tuyến đường từ đê sông Hồng đến khu đô thị C2 Gamuda Gardens cho TĐ.Tân Hoàng Minh.
Phối cảnh dự án Tân Hoàng Mai. Nguồn Thanh Niên
Phối cảnh dự án Tân Hoàng Mai. Nguồn Thanh Niên

Mới đây, UBND TP Hà Nội đã chính thức giao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư xây dựng dự án Hoàng Mai - dự án đầu tư xây dựng tuyến đường từ đê sông Hồng đến khu đô thị mới C2 Gamuda Gardens.

Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường từ đê sông Hồng đến khu đô thị mới C2 Gamuda Gardens sẽ được thực hiện theo hình thức hợp đồng hợp tác công tư (BT).

Tuyến đường này được thiết kế 8 làn xe với tiêu chuẩn đường kiểu mẫu đang được thành phố Hà Nội áp dụng, tuyến đường sẽ nối trung tâm quận Hoàng Mai đến đê sông Hồng, qua các phường Thanh Trì, Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Yên Sở. Tổng quỹ đất xây dựng của dư án là hơn 11 ha.

Cũng giống như dự án đầu tư xây dựng tuyến đường nối Lê Trọng Tấn tới Vành đai 3 (đổi  40ha “đất vàng” Nam Từ Liêm lấy 2,85km đường Lê Trọng Tấn – vành đai 3),tại dự án này, UBND TP Hà Nội cũng quyết định giao cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư khu đất 20 ha tại trung tâm quận Hoàng Mai (vốn đối ứng cho dự án xây dựng tuyến đường đê sông Hồng đến khu đô thị mới C2 Gamuda Gardens).

Theo đó, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ chính thức “sở hữu” toàn bộ khu đất 20 ha tại trung tâm quận Hoàng Mai, để đâu tư xây dựng dựng khu đô thị đa chức năng – Dự án Tân Hoàng Mai.

Vi Phong/ Theo báo đện tử Tổ Quốc

Loading...

Bình luận

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Bí ẩn mới phát hiện về "cặp anh em song sinh" của kho báu hóa đá

Phiến đá lục giác, bát giác xếp chồng lên nhau giống với cấu trúc địa chất mà danh thắng gành Đá Đĩa giống như một cặp anh em song sinh huyền bí.

Xem thêm