Pháp Luật Plus - Sở Xây dựng TP Đà Nẵng bác bỏ thông tin rao bán bán đất nền tại Khu tái định cư Hòa Minh 2

Sở Xây dựng TP Đà Nẵng bác bỏ thông tin rao bán bán đất nền tại Khu tái định cư Hòa Minh 2

0
Đà Nẵng không đồng ý chuyện chuyển đổi sang đất phân lô tại khu đất có ký hiệu B2-1 khu tái định cư Hòa Minh 2 (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Những ngày vừa qua, trên trang mạng xã hội facebook chuyên kinh doanh bất động sản tại khu vực Đà Nẵng thông báo rao bán 23 lô đất mặt tiền đường Trần Đình Tri và Lê Văn Sỹ, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Nội dung rao bán nêu thông tin về khu đất này được chia lô với diện tích 97,5m2/lô, 105m2/lô và 205m2/lô với các mặt cắt đường giao thông 20,5m và 13,5m, cùng giá chào bán từ 3 tỷ đồng/lô.

Theo Sở Xây dựng TP Đà Nẵng thông tin, khu đất rao bán này thuộc lô B2-1 thuộc Khu tái định cư Hòa Minh 2 - là đất sản xuất, kinh doanh nên việc có thông tin phân thành 23 lô và rao bán đất ở là không chính xác.

Thông tin chào bán 23 lô đất xuất hiện trên mạng xã hội.

Thông tin chào bán 23 lô đất xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo Quy hoạch được UBND thành phố phê duyệt tại Quyết định số 8642/QĐ-UB ngày 10/5/2011, lô đất này được quy hoạch là đất thương mại, dịch vụ.

Được biết, Công ty CP Tập đoàn DHA được nhận chuyển nhượng sử dụng khu đất này và đã văn bản gửi UBND TP Đà Nẵng đề nghị điều chỉnh quy hoạch một phần lô B2-1 thành 30 lô đất ở.

Theo pháp lý hiện nay khu đất này được quy hoạch là đất thương mại - dịch vụ không phải là đất ở chia lô. Vì vậy, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết, đề nghị điều chỉnh quy hoạch lô đất B2-1 theo hướng phân thành 30 lô đất ở của Cty DHA là không phù hợp với quy hoạch được duyệt. 

N.T

Loading...

Bình luận

Loading...

Sai lầm tai hại của HLV Campuchia khi chọn lối đá đôi công với tuyển Việt Nam

Vị HLV người Argentina đang nắm đội bóng đất Chùa Tháp chỉ mới 33 tuổi và không có nhiều kinh nghiệm cầm quân quốc tế.

Thầy Park thưởng quà đặc biệt cho U22 Việt Nam trước chung kết

Sau trận thắng U22 Campuchia để giành vé vào chung kết gặp U22 Indonesia, HLV Park Hang Seo đã có phần thưởng rất ý nghĩa với các cầu thủ.

Góc chuyên gia: U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia 10 lần thì phải thắng 9

Đó là nhận định của chuyên gia bóng đá, HLV người Uruguay kỳ cựu Maor Rozen, đang có mặt tại Philippines theo dõi U22 Việt Nam từ đầu SEA Games 30.

Hot girl nóng bỏng khiến Neymar phải đầu hàng

Những ai đam mê tâng bóng có thể theo đuổi con đường trở thành VĐV tâng bóng chuyên nghiệp và biến nó thành phương tiện để có thể hái ra tiền.