Pháp Luật Plus - SeaHoldings và Phước Thành “bắt tay” hợp tác chiến lược

SeaHoldings và Phước Thành “bắt tay” hợp tác chiến lược

0
Sáng ngày 10/3/2018, tại trụ sở Công ty SeaHoldings đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Bất động sản SeaHoldings và Công ty CP Xây dựng Phước Thành.

Để đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị, ngày 10/3/2018, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Bất động sản SeaHoldings và Công ty CP Xây dựng Phước Thành đã được tổ chức tại trụ sở SeaHoldings (27 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP  HCM). Theo đó, SeaHoldings giao và Phước Thành nhận tổng thầu thi công xây dựng và thiết kế - thi công đối với những công trình, hạng mục công trình thuộc dự án do SeaHoldings đầu tư, phát triển.

Đại diện hai công ty
Đại diện hai công ty "bắt tay" hợp tác chiến lược

Đồng thời, trong khuôn khổ hợp tác chiến lược toàn diện hai bên, ngay tại buổi lễ, hai công ty cũng đã ký hợp đồng quan trọng: Hợp đồng Tổng thầu thi công xây dựng dự án Fresca Riverside – dự án đánh dấu bước chuyển mình của SeaHoldings với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng, gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hiền Phương, Tổng Giám đốc Công ty CP BĐS SeaHoldings chia sẻ: “Với mục tiêu nằm trong top dẫn đầu trong xu hướng căn hộ xanh, chúng tôi đã lựa chọn Phước Thành, một thương hiệu đã và đang gây dựng được uy tín trong thị trường xây dựng làm nhà thầu thi công cho các dự án của SeaHoldings. Từ tâm huyết cũng như đam mê và khát khao của cả 2 Công ty, SeaHoldings kỳ vọng năm 2018 sẽ là năm đánh dấu những thành công mới trong công cuộc chinh phục những đỉnh cao ở lĩnh vực xây dựng, tạo ra những sản phẩm bất động sản chuẩn, cao cấp, mang tới giá trị cốt lõi chuẩn mực và bền vững cho khách hàng”.

Ông Trần Hiền Phương, Tổng Giám đốc Công ty CP BĐS SeaHoldings phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược
Ông Trần Hiền Phương, Tổng Giám đốc Công ty CP BĐS SeaHoldings phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược

Về phía Công ty CP Xây dựng Phước Thành, chia sẻ tại buổi lễ, bà Phạm Thị Thanh Hằng, Tổng Giám đốc công ty khẳng định: “Phước Thành sẽ tập trung cao nhất về nhân lực, thiết bị để đảm bảo thi công an toàn, chất lượng và tiến độ, đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu vượt trội, tối ưu nhất mà SeaHoldings mong muốn”.

Bà Phạm Thị Thanh Hằng cũng nhấn mạnh: “Việc Phước Thành ký kết hợp tác chiến lược với SeaHoldings hôm nay, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác, nhằm khẳng định và tăng cường hơn nữa sự tin cậy hiểu biết lẫn nhau. Từ những tương đồng về văn hóa doanh nghiệp, cũng như hoài bão, sứ mệnh và triết lý kinh doanh, cả hai mong muốn có được sự hợp tác lâu dài, toàn diện nhằm phát huy tối đa những tiềm năng và lợi thế của 2 bên”.

Thương hiệu SeaHoldings đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, có hệ thống rộng khắp gồm 8 công ty thành viên trải dài từ Đà Nẵng đến TP HCM, với kim chỉ nam “TỐC ĐỘ - HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP” và khẳng định uy tín đó bằng chính chất lượng dự án của mình, SeaHoldings luôn khắt khe trong việc lựa chọn nhà thầu xây dựng để đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công, nhằm đạt được những chuẩn mực tiên tiến nhất về chất lượng và tiến độ công trình.

Một dự án của SeaHoldings thu hút khách hàng
Một dự án của SeaHoldings thu hút khách hàng

Gần 15 năm kinh nghiệm triển khai xây dựng,tư vấn đầu tư, thiết kế xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp,giao thông thủy lợi, đầu tư xây dựng kinh doanh cơ sở hạ tầng khu dân cư, khu đô thị, khu vui chơi giải trí, triển khai nhiều công trình lớn trong nước, Công ty CP Xây dựng Phước Thành đang ngày càng phát triển vững mạnh, ghi dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực xây dựng bằng những công trình dự án đã và đang triển khai như: CBD quận 2, Centana quận 2, Green Riverside quận 8, Biệt thự nghĩ dưỡng Grand World Phú Quốc,…

Quang cảnh buổi Lễ ký kết
Quang cảnh buổi Lễ ký kết

Với mong muốn phát triển bền vững và chinh phục những thành công mới vượt bậc, cả hai Công ty SeaHoldings và Công ty Phước Thành luôn không ngừng tìm kiếm và lựa chọn các đối tác chuyên nghiệp, uy tín để cùng hợp tác, mục đích tạo ra các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, chất lượng cao, về đích đúng tiến độ, mang lại nguồn lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Nguyên Phát

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.