Ra mắt thương hiệu bất động sản mới tại thị trường Quảng Nam - Đà Nẵng

0
Sau khi ra mắt, công ty Aloreal sẽ tập trung phát triển các dự án bất động sản đầy tiềm năng tại khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng.

Ngày 21/6, Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản (BĐS) Aloreal chính thức làm lễ ra mắt thương hiệu tại địa chỉ 270 Kinh Dương Vương, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Chia sẻ trong lễ ra mắt, ông Nguyễn Viết Tám - Tổng Giám đốc công ty cho biết: “Sau khi ra mắt, Aloreal sẽ tập trung phát triển các dự án bất động sản tại khu vực Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam. Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thị trường ra tận Quảng Bình, Nghệ An...”.

Công ty BĐS Aloreal mang đến sản phẩm BĐS chất lượng, uy tín.
Công ty BĐS Aloreal mang đến sản phẩm BĐS chất lượng, uy tín.

Lãnh đạo Công ty BĐS Aloreal cam kết với khách hàng sẽ mang đến những sản phẩm uy tín, đầy đủ pháp lý từ chủ đầu tư, minh bạch, rõ ràng mọi thông tin đúng theo slogan “Uy tín tạo thành công” mà Aloreal đặt ra sau khi ra mắt.

Trong thời điểm đầu tiên, Aloreal sẽ giới thiệu một số dự án đầy tiềm năng: Khu đô thị Eco Charm, Siêu đô thị Hamu Bay - Phan Thiết, Khu đô thị Homeland Central Park...

N.T

Bình luận

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Xem thêm

Thế giới Facebook