Pháp Luật Plus - Quảng Ngãi: Tìm hướng đi cho những dự án bị chết yểu

Quảng Ngãi: Tìm hướng đi cho những dự án bị chết yểu

0
Tất cả các sự án kinh doanh bất động sản đang đắp chiếu tại Quảng Ngãi sẽ bị rà soát và xử lý trước ngày 31/1/2016.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo công văn của UBND tỉnh Quảng Ngãi ban hành, Sở Xây dựng sẽ là đơn vị chủ trì kết hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND thành phố Quảng Ngãi và các sở ngành liên quan tiến hành làm việc với 3 chủ đầu tư của dự án đang đắp chiếu trên địa bàn tình.

Yêu cầu chủ đầu tư cam kết về năng lực vốn, kế hoạch và tiến độ dự án của 3 dự án: Khu Thương mại Dịch vụ Vina Universal Paradise Sơn Tịnh (chủ đầu tư là Tập đoàn Tân Tạo), khu dân cư dịch vụ Bàu Cả (chủ đầu tư là CTCP Phát triển bất động sản Phát Đạt) và khu dân cư bắc Lê Lợi (chủ đầu tư là CTCP Đồng Tâm – DTG).

Sở Xây dựng sẽ là đơn vị ra soát các dự án để tìm ra chủ đầu tư nào có khả năng tiếp tục triển khai dự án thì tham mưu cho UBND tỉnh xem xét và đề xuất UBND tỉnh giúp đỡ những khó khăn vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ dự án.

Những trường hợp chủ đầu tư không còn khả năng thực hiện dự án thì Sở Xây Dựng tham mưu cho UBND tỉnh để thu hồi và tìm nhà đầu tư mới.

Thanh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn

0
“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.