Quảng Ngãi: Tìm hướng đi cho những dự án bị chết yểu

0
Tất cả các sự án kinh doanh bất động sản đang đắp chiếu tại Quảng Ngãi sẽ bị rà soát và xử lý trước ngày 31/1/2016.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo công văn của UBND tỉnh Quảng Ngãi ban hành, Sở Xây dựng sẽ là đơn vị chủ trì kết hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND thành phố Quảng Ngãi và các sở ngành liên quan tiến hành làm việc với 3 chủ đầu tư của dự án đang đắp chiếu trên địa bàn tình.

Yêu cầu chủ đầu tư cam kết về năng lực vốn, kế hoạch và tiến độ dự án của 3 dự án: Khu Thương mại Dịch vụ Vina Universal Paradise Sơn Tịnh (chủ đầu tư là Tập đoàn Tân Tạo), khu dân cư dịch vụ Bàu Cả (chủ đầu tư là CTCP Phát triển bất động sản Phát Đạt) và khu dân cư bắc Lê Lợi (chủ đầu tư là CTCP Đồng Tâm – DTG).

Sở Xây dựng sẽ là đơn vị ra soát các dự án để tìm ra chủ đầu tư nào có khả năng tiếp tục triển khai dự án thì tham mưu cho UBND tỉnh xem xét và đề xuất UBND tỉnh giúp đỡ những khó khăn vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ dự án.

Những trường hợp chủ đầu tư không còn khả năng thực hiện dự án thì Sở Xây Dựng tham mưu cho UBND tỉnh để thu hồi và tìm nhà đầu tư mới.

Thanh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

"Người phụ nữ hạnh phúc" mùa 4 lên sóng với nhân vật đầu tiên là Á Hậu Huyền My

Mùa thứ 4 của Người phụ nữ Hạnh Phúc sẽ chính thức phát sóng từ ngày 6/6/2020, với nhân vật đầu tiên là Á hậu Huyền My.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của các minh tinh nức tiếng một thời bên áo tắm

Một thời ở Hollywood như Ava Gardner, Elizabeth Taylor, Grace Kelly, Rita Hayworth, Bette Davis, Joan Crawford, Natalie Wood và Sharon Tate...

Vô vàn ưu đãi, cảnh sắc đẹp thần sầu, không đi Sa Pa bây giờ thì tiếc lắm

Sa Pa tiếp tục đứng top những điểm nghỉ dưỡng hot hit hè năm nay với một loạt chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho du khách.

Công viên chủ đề đầu tiên trên thế giới ứng dụng trải nghiệm giải trí ảo

Lần đầu tiên trên thế giới, du khách có thể tham quan công viên chủ đề từ xa nhờ công nghệ trải nghiệm giải trí ảo – virtual tour.

Xem thêm