Quảng Ngãi: Thành lập Tổ công tác gỡ vướng mắc trong triển khai dự án bất động sản

0
Tổ công tác sẽ tham mưu, đề xuất với UBND tỉnh các biện pháp giải quyết những khó khăn, vướng mắc dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh vừa có công văn số 583/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ công tác hỗ trợ tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn trong việc triển khai thực hiện các dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh do ông Võ Phiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Tổ trưởng. Tổ phó là Giám đốc Sở Tài chính tỉnh.

Các thành viên trong Tổ công tác bao gồm: Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Giám đốc Sở Xây dựng, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trưởng ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi, Cục trưởng Cục thuế tỉnh và ông Nguyễn Văn Huy - Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh. 

DSC_1429

Tổ công tác hỗ trợ tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn trong việc triển khai thực hiện các dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi do Phó Chủ tịch tỉnh Võ Phiên làm tổ trưởng.

Nhiệm vụ của Tổ công tác là tiếp nhận, tổng hợp, phân tích những thông tin khó khăn, vướng mắc liên quan đối với việc triển khai thực hiện các dự án bất động sản (vốn ngân sách và ngoài ngân sách) trên địa bàn tỉnh.

Chỉ đạo, đôn đốc giải quyết dứt điểm kiến nghị của doanh nghiệp, chủ đầu tư các dự án bất động sản nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh nguồn thu từ khai thác quỹ đất trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời, tham mưu, đề xuất với UBND tỉnh các biện pháp giải quyết những khó khăn, vướng mắc thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh.

Giao Sở Tài chính là cơ quan Thường trực Tổ công tác; chịu trách nhiệm tiếp nhận các vướng mắc, khó khăn, đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp, chủ đầu tư trong việc triển khai thực hiện các dự án bất động sản (vốn ngân sách và ngoài ngân sách) trên địa bàn tỉnh để tham mưu Tổ công tác xem xét, giải quyết vướng mắc theo quy định; định kỳ báo cáo cho cấp có thẩm quyền về kết quả thực hiện theo quy định.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo

Hình ảnh táo bạo của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những bức ảnh hiếm hoi về Hà Nội cuối thời kỳ bao cấp

Công viên Thống Nhất, những chú bé bán hàng rong,... hình ảnh rõ nét về Hà Nội của những năm 80

Cận cảnh siêu biệt thự triệu đô trên đồi Hollywood sang chảnh của diva Hồng Nhung

Trong thời gian hạn chế tiếp xúc xã hội vì dịch Covid-19, Hồng Nhung cùng hai con đã ở trong biệt thự sang trọng trên một ngọn đồi của Hollywood, Mỹ.

Chuyện ly kỳ về người mắc màn ngủ cùng hổ, sư tử giữa lòng Hà Nội

Nuôi thú dữ đã vượt qua khó khăn, nỗi sợ hãi, coi việc chơi với hổ, sư tử, cho hổ ăn, thậm chí nằm ngủ với hổ là chuyện thường ngày.

Xem thêm