Pháp Luật Plus

Quảng Ngãi: Chủ tịch UBND huyện, thành phố chịu trách nhiệm nếu xảy ra phân lô bán nền trái phép

0
UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có văn bản số 1014/UBND-CNXD​ chỉ đạo về rà soát, báo cáo về tình hình phân lô, bán đất nền trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu chậm nhất đến ngày 20/01, các huyện, thành phố phải báo cáo về tình hình phân lô, bán đất nền trên địa bàn.

Tuy nhiên, đến nay UBND tỉnh mới nhận được báo cáo của 5 địa phương (Lý Sơn, Sơn Tịnh, Sơn Tây, Sơn Hà, Đức Phổ), các địa phương còn lại chưa nghiêm túc thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh.

Chủ tịch huyện, thành phố chịu trách nhiệm nếu xảy ra tình trạng phân lô bán nền trái phép trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Chủ tịch huyện, thành phố chịu trách nhiệm nếu xảy ra tình trạng phân lô bán nền trái phép trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Nhằm tăng cường quản lý nhà nước trong lĩnh vực đất đai, kinh doanh bất động sản trên địa bàn, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thành phố nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn 6953/UBND-CNXD ngày 24/12/2019.

Việc chậm trễ báo cáo và nếu để xảy ra tình trạng phân lô bán đất nền trái phép trên địa bàn, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố phải chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh.

N. Tuấn

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đến An Thới, Phú Quốc, khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp ngay bên bờ bãi Kem

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch

Chú chó Phú Quốc thuần chủng đắt nhất Việt Nam từ trước đến nay

Trị giá gần 300 triệu tại Sài Gòn thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Đây là thương vụ đắt đỏ nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Nhan sắc nóng bỏng của Jolie Nguyễn và những đồn đoán 'khủng' về gia thế

"Tôi không quan trọng giá tiền như thế nào, chỉ cần món đồ đó phù hợp và có thể làm tôn lên giá trị của bản thân, tôi sẽ chi mạnh tay".

Xem thêm