Quảng Nam: Ký kết giới thiệu, phát triển dự án Mallorca River City

0
2 đơn vị đại diện chủ dự án An Dương Group tiến hành ký kết phát triển dự án Mallorca River City với liên danh Navi Property và CityA Real.

Theo đó, liên danh hai công ty Navi Property - CityA Real sẽ trở thành đơn vị phát triển toàn diện cho dự án Mallorca River City - dự án trọng điểm của chủ đầu tư An Dương Group tại khu vực ven sông Cổ Cò thuộc đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc (TX Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).

Dự án toạ lạc tại vị trí chiến lược trên trục đường kết nối Đà Nẵng – Hội An, ôm trọn hơn 650m mặt sông Cổ Cò - con sông huyết mạch và điểm nhấn cảnh quan của khu vực này.

3250A53D-E205-47F0-922D-91EE3C262B99.

Ký kết giới thiệu, phát triển dự án Mallorca River City nằm tại đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc.

Đồng thời, đây cũng là khu vực duy nhất tại Quảng Nam - Đà Nẵng được ưu ái khi dòng sông chạy song song với bờ biển, sở hữu những bãi biển nổi tiếng như bãi biển Mỹ Khê, Tân Trà, Hà My, Thống Nhất, An Bàng...

Mallorca River City có quy mô 30 hecta, được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với lối kiến trúc Địa Trung Hải đầy quyến rũ, hướng đến việc xây dựng một thành phố đẳng cấp - biểu tượng kiến trúc miền nhiệt đới bên dòng sông Cổ Cò.

Sông Cổ Cò là tuyến đường thuỷ huyết mạch đóng vai trò kết nối, trục cảnh quang của khu vực TP Đà Nẵng – TX Điện Bàn – TP Hội An. Đây cũng con sông mang ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy và phát triển du lịch của khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng; đặc biệt là du lịch đường thuỷ.

Mới đây, công trình trọng điểm nạo vét sông Cổ Cò - với tổng vốn đầu tư lên đến 850 tỷ đồng - đã chính thức động thổ để tìm lại vẻ đẹp tiềm ẩn của con sông này. Đây cũng là động lực phát triển vượt bậc cho bất động sản tại đây.

Ông Đỗ Tấn Vũ - Chủ tịch An Dương Group chia sẻ: “Mallorca River City là dự án tâm huyết của chúng tôi, đồng thời cũng là trọng trách của chúng tôi trong việc phát triển hạ tầng đô thị nói chung và kinh tế du lịch nói riêng.

Dự án sở hữu vị trí kim cương dọc theo con sông huyết mạch của Đà Nẵng – Quảng Nam, đòi hỏi chúng tôi phải xây dựng nơi đây không chỉ là một thành phố đáng sống mà còn là một biểu tượng kiến trúc đẹp bên dòng sông Cổ Cò, điểm đến hấp dẫn cho du khách để góp phần vào sự phát triển chung của kinh tế khu vực”.

DDD55889-FD5A-4A32-88E1-8B5EF8615607.

Cùng chủ dự án, liên danh phát triển dự án Navi Property - CityA Real sẽ mang lại những động lực mới cho thị trường bất động sản Quảng Nam.

Về phía đại diện đơn vị phát triển dự án là liên danh Navi Property và CityA Real cũng chia sẻ: “Dự án sở hữu quy hoạch rất đẹp với mật độ xây dựng thấp 47%, quỹ đất công viên, đất thương mại lớn là tiền đề cho việc phát triển chuỗi tiện ích đa dạng, và hệ thống cảnh quang ấn tượng. Tại dự án, cư dân sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích đẳng cấp với công viên gym, công viên vui chơi giải trí, nhà cộng đồng".

Đặc biệt, “quảng trường sông” với quy mô lên đến 3,2 hecta bám theo mặt sông Cổ Cò, chạy dọc từ điểm đầu đến điểm cuối của dự án được thiết kế theo các chủ đề: quảng trường nhạc nước, quảng trường tình yêu... sẽ trở thành thành điểm giải trí và check in lý tưởng cho cư dân cũng như khách du lịch khi đến với Quảng Nam - Đà Nẵng.

Sự kiện ký kết giữa Công ty TNHH Đại Việt và Công ty TNHH MTV DVTH Phước Nguyên (2 đơn vị trực thuộc An Dương Group) với liên danh phát triển dự án là Navi Property - CityA Real hứa hẹn sẽ mang lại những động lực mới, đầy tiềm năng cho thị trường bất động sản Quảng Nam sắp tới.

N.T

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm