Pháp Luật Plus - Phuc Khang Corporation: Nhận danh hiệu “Thiết kế Bất động sản tiêu biểu” năm 2017

Phuc Khang Corporation: Nhận danh hiệu “Thiết kế Bất động sản tiêu biểu” năm 2017

0
Vừa qua, Lễ trao giải Bất động sản Việt Nam tiêu biểu 2017 do Báo Nhịp cầu đầu tư tổ chức đã thu hút sự chú ý quan tâm của lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, TP HCM, đại diện các công ty nghiên cứu, tư vấn thị trường bất động sản, lãnh đạo các doanh nghiệp bất động sản trong và ngoài nước.

Tới tham dự Chương trình Lễ trao giải Bất động sản Việt Nam tiêu biểu 2017 có Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM, ông Tổng biên tập Báo Nhịp cầu đầu tư và Tổng giám đốc, Giám đốc, lãnh đạo của các Công ty Bất động sản, nghiên cứu và tư vấn dịch vụ Bất động sản trong và ngoài nước.

Bất động sản được coi là xương sống của nền kinh tế tại nhiều quốc gia. Sự gia tăng mạnh mẽ về cả chất và lượng của các nhà phát triển bất động sản, nhà thầu xây dựng, thầu phân phối, cùng nhiều tài năng trong kiến trúc đô thị đã tạo nên lực đẩy để thị trường bất động sản Việt Nam bước đầu thăng hoa trong một thập niên vừa qua.

Dự án Diamond Lotus Riverside- Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ (Leed) chất lượng Nhật Bản lần đầu tiên tại Việt Nam.
Dự án Diamond Lotus Riverside- Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ (Leed) chất lượng Nhật Bản lần đầu tiên tại Việt Nam.

Báo cáo tổng kết thị trường bất động sản năm 2017 của HoREA dẫn số liệu từ Tổng cục Thống kê cho thấy 2017 là năm bất động sản tăng trưởng trở lại với mức tăng khoảng 4,07% so với năm 2016, đóng góp 0,21% trong tổng mức tăng trưởng GDP của cả nước.

Bất động sản Việt Nam tiêu biểu 2017 là sự kiện tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản. Phuc Khang Corporation là đơn vị được vinh danh giải thưởng “Thiết kế Bất động sản tiêu biểu” với dự án tiêu biểu căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ (Leed) chất lượng Nhật Bản lần đầu tiên tại Việt Nam - Diamond Lotus Riverside.

Phúc Khang một lần nữa khẳng định triết lí kinh doanh “phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “phát triển có trách nhiệm” và  tinh thần ấy được thấm nhuần vào các dòng sản phẩm của mình. Từ Làng Sen Việt Nam cho đến chuỗi căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam - Diamond Lotus. Phúc Khang đã và đang nỗ lực kiến tạo ra những đô thị xanh, văn minh hiện đại, xây dựng cộng đồng giàu nhân văn truyền thống mang đến cho quý cư dân an cư thuận tiện, nghỉ dưỡng thanh bình, dễ dàng sở hữu và sinh lời bền vững.

Ông Luk Ban La - Phó Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation nhận danh hiệu “Thiết kế Bất động sản tiêu biểu”. 
Ông Luk Ban La - Phó Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation nhận danh hiệu “Thiết kế Bất động sản tiêu biểu”. 

Giải thưởng là nối tiếp chuỗi thành công mà Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation nhận được trong năm vừa qua như: giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017, danh hiệu “Nhà Phát triển BĐS tiêu biểu năm 2017” Ashui Award,….

Đây là thành quả lao động, là “trái ngọt” ghi nhận những nỗ lực trên hành trình xanh bền vững của Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên Phúc Khang đã được không chỉ giới chuyên môn công nhận mà còn quan trọng hơn hết là sự đón nhận của khách hàng, thị trường.

Chính sự khích lệ quý báu ấy đã giúp Phúc Khang càng kiên định thực hiện sứ mệnh của mình: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu.

Hồng Mơ

Loading...

Bình luận

Loading...

Chốt thời điểm VFF ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ ký hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau trận đấu với Thái Lan vào giữa tháng tới.

Lòng trung nghĩa của Quan Vũ được khắc họa trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

Nói đến vị danh tướng thời Tam Quốc là Quan Vũ, không ai là không biết. Một chiến tướng oai phong lẫm liệt nổi tiếng với tấm lòng trung nghĩa sắt son...

Ngắm nhìn TOP 5 bàn thắng đẹp nhất V-League 2019 vòng 25

V-League 2019 chuẩn bị bước sang vòng đấu cuối cùng, hai vị trí cuối bảng của V-League 2019 đã được xác định là Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa.

Báo Thái: “Đã lâu quá rồi không thể thắng Việt Nam”

Trang Changsuek của Thái Lan thừa nhận bóng đá nước này đã lâu rồi không thể giành chiến thắng trước bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ.