Pháp Luật Plus - Phuc Khang Corporation: Đạt danh hiệu Chủ đầu tư của năm tại giải Ashui Awards 2017

Phuc Khang Corporation: Đạt danh hiệu "Chủ đầu tư của năm" tại giải Ashui Awards 2017

0
Vừa qua, Lễ trao giải thưởng Ashui Awards 2017 đã diễn ra trang trọng tại Khách sạn Rex Hotel Sài Gòn. Ashui Awards là một trong những giải thưởng chuyên ngành uy tín, được ví như “giải Oscar” trong lĩnh vực xây dựng. Giải thưởng được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh các đối tượng góp phần tạo nên những công trình xây dựng tại Việt Nam trong năm qua.

Tại đêm trao giải, sự kiện đã vinh dự được đón tiếp các chuyên gia trong lĩnh vực như: KTS. Trần Ngọc Chính – Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam (Chủ tịch Hội đồng bình chọn), GS. Hoàng Đạo Kính- Nguyên Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam,…. cùng các KTS, Kỹ sư có những công trình kiến trúc xuất sắc, nhà thầu uy tín, hãng kỹ thuật có chất lượng chuyên môn cao và các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án có đóng góp nổi bật cho xã hội, góp phần định hướng phát triển ngành xây dựng bền vững tại Việt Nam.

Đại diện Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation được trao danh hiệu “Developer of the year” – Ashui Awards 2017.
Đại diện Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation được trao danh hiệu “Developer of the year” – Ashui Awards 2017.

Trước đó, vào ngày 31/12/2017, Hội đồng bình chọn giải thưởng Ashui đã công bố kết quả các danh hiệu bình chọn năm 2017 trong lĩnh vực Xây dựng gồm “Kiến trúc sư của năm”, “Công trình của năm”, “Nhà thầu của năm”, “Chủ đầu tư của năm”, “Hãng Kỹ thuật của năm”, “Dự án Tương lai của năm”, và “Xây dựng Xanh của năm”.

Kết quả dựa trên bình chọn của Hội đồng tuyển chọn (50%) và cộng đồng người tiêu dùng (50%) qua trang web của giải thưởng. Việc tạo điều kiện cho công chúng tham dự cùng Hội đồng chuyên môn tiếp cận trực tiếp cùng xây dựng giải không chỉ thể hiện tính khách quan mà vì đây còn là một trong những lĩnh vực đang thu hút sự quan tâm của xã hội hiện nay.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu- TGĐ Phuc Khang Corporation chia sẻ sau khi Phúc Khang nhận Danh hiệu “Chủ đầu tư của năm 2017”.
Bà Lưu Thị Thanh Mẫu- TGĐ Phuc Khang Corporation chia sẻ sau khi Phúc Khang nhận Danh hiệu “Chủ đầu tư của năm 2017”.

Đây là mùa giải thứ sáu của hệ thống giải thưởng Ashui Award được Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam bảo trợ, ngay từ giai đoạn tiến hành công bố các hạng mục giải thưởng cũng như ứng cử viên của từng hạng mục đã thu hút sự chú ý của công chúng quan tâm đến lĩnh vực xây dựng và phát triển đô thị tại Việt Nam.

Điều đặc biệt của mùa giải năm nay đó là sự lên ngôi của công trình xanh, các sản phẩm xây dựng tiết kiệm năng lượng, và các giải pháp xây dựng phù hợp với khí hậu,…. khi mà hầu hết các chủ nhân của các hạng mục giải thưởng đều sở hữu và phát triển những sản phẩm tiết kiệm năng lượng, không gian xanh và xây dựng bền vững.

Được bình chọn trở thành chủ nhân hạng mục giải thưởng “Developer of the year” – Ashui Awards 2017, Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation được biết đến nhiều với công chúng qua nhãn hiệu Diamond Lotus chuỗi công trình xanh tiêu chuẩn Mỹ (Leed) và Lotus (VGBC) lần đầu tiên tại Việt Nam, đặc biệt là dự án Diamond Lotus Riverside một biểu tượng xanh độc đáo giữa lòng Sài Gòn.

Ông Lê Hoàng Châu- Chủ tịch HHBĐS TPHCM tặng lẵng hoa chúc mừng nỗ lực hành trình xanh của Nhà Phát triển CTX Phuc Khang Corporation được cộng đồng ghi nhận.
Ông Lê Hoàng Châu- Chủ tịch HHBĐS TPHCM tặng lẵng hoa chúc mừng nỗ lực hành trình xanh của Nhà Phát triển CTX Phuc Khang Corporation được cộng đồng ghi nhận.

Sản phẩm bất động sản xanh của Phúc Khang Corporation phát triển theo phân khúc khai mở những lối sống xanh chính phẩm, chuẩn mực toàn cầu, văn minh, nhân văn truyền thống và tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng. Với Phúc Khang, một mô hình kinh doanh bền vững trước hết phải là một mô hình kinh doanh có trách nhiệm.

Phúc Khang đã và đang hiện thực hóa phương châm ấy một cách thống nhất thông qua việc liên tục đưa ra thị trường những dòng sản phẩm, công trình xanh chuẩn mực Quốc Tế. Hơn tất cả, để đáp ứng được những tiêu chuẩn xanh đầy khắt khe, những dòng sản phẩm mang chuẩn giá trị mới như Diamond Lotus, Làng Sen Việt Nam, Vietnam Square… phải đạt chuẩn “đạo đức kinh doanh” và “Môi trường”, cũng như đã vượt qua được sự thẩm định khắt khe của khách hàng và thị trường.  Cho đến nay, Phúc Khang đã có gần 10.000 sản phẩm bất động sản xanh cho cộng đồng.

KTS. Trần Ngọc Chính- Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam (Chủ tịch Hội đồng Bình chọn) trao giải  “Developer of the year” – Ashui Awards 2017 cho Phuc Khang Corporation.
KTS. Trần Ngọc Chính- Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam (Chủ tịch Hội đồng Bình chọn) trao giải  “Developer of the year” – Ashui Awards 2017 cho Phuc Khang Corporation.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu - TGĐ Phuc Khang Corporation đã chia sẻ sau khi nhận danh hiệu tại đêm trao giải: Danh hiệu “Chủ đầu tư của năm 2017” là một sự khích lệ và động viên quý báu đối với Phúc Khang khi được cả giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao các sản phẩm BĐS xanh, công trình xanh chính phẩm của Phúc Khang. Phúc Khang đã không còn “cô đơn” trên hành trình xanh với những giá trị nhân văn của mình, nhiều người hiểu và thấu cảm cùng những triết lí kinh doanh hướng đến phát triển bền vững của Phúc Khang.

Để không phụ lòng tin yêu ấy, Phúc Khang sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ, hợp lực cùng những đối tác lớn tầm vóc toàn cầu nhằm kiến tạo thêm nhiều công trình xanh chính phẩm cho cộng đồng vì sứ mệnh: Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu.”

Hồng Mơ

Bình luận

Tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự

Tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự

0
“Người phạm tội tích cực hợp tác trong việc phát hiện tội phạm” có tương tự như tình tiết “Người phạm tội thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải” không?

Xuân Trường âm thầm sang Hàn Quốc phẫu thuật

Ông Lương Bách Chiến, bố của Xuân Trường là người đồng hành cùng con trai sang Hàn Quốc. Anh thực hiện chuyến đi sau khi chiến thắng tại Indonesia trở về.

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.