Phú Yên xử phạt doanh nghiệp vi phạm trong khai thác khoáng sản

0
Công ty Huy Phú đã khai thác cát dưới lòng sông vượt ra ngoài ranh giới khu vực được phép khai thác (theo bề mặt) khu vực sông Đà Rằng.
Tin nên đọc

Ngày 6/7, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên Hồ Thị Nguyên Thảo đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên khoáng sản với số tiền 170 triệu đồng đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và Phát triển Huy Phú (đóng tại thôn Phước Lộc 1, xã Hòa Thành, thị xã Đông Hòa, Phú Yên), với người đại diện pháp luật là ông Hồ Thanh Sang.

Công ty Huy Phú đã khai thác cát dưới lòng sông vượt ra ngoài ranh giới khu vực được phép khai thác (theo bề mặt) khu vực sông Đà Rằng ở thôn Phước Bình Bắc (xã Hòa Thành).

55ffebec-d09d-4241-beaa-394c8fdfda88

Ảnh minh họa.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hồ Thị Nguyên Thảo yêu cầu Công ty Huy Phú phải cải tạo, phục hồi môi trường. Thời gian khắc phục hậu quả là 10 ngày kể từ ngày nhận quyết định này.

(Link gốc: https://baotintuc.vn/kinh-te/phu-yen-xu-phat-doanh-nghiep-vi-pham-trong-khai-thac-khoang-san-20210706223911973.htm)

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm