Phu Dong Group chính thức thông tin xung quanh dự án Marina Tower

0
Chủ đầu tư khẳng định, Marina Tower được bổ sung thêm tên thương mại của dự án là Phú Đông Premier, song trong tất cả các văn bản làm việc với cơ quan quản lý Nhà nước vẫn sử dụng tên pháp lý là Marina Tower.

Dự án Marina Tower (đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) là dự án nhà ở cao tầng do Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn Việt Mỹ (Sài Gòn Việt Mỹ - Thành viên của Phú Đông Group) làm chủ đầu tư. Dự án Marina Tower có 657 căn hộ với nhiều tiện ích nội khu gồm 2 block cao 35 tầng, trong đó có 1 tầng hầm, 2 tầng thương mại và 3 tầng đậu xe.

Dự án Marina Tower đang trong giai đoạn thi công.
Dự án Marina Tower đang trong giai đoạn thi công.

Thời gian qua, nhiều thông tin phản ánh dự án Marina Tower treo bảng tên không đúng với đăng ký, cho rằng chủ đầu tư đã tự ý đặt thêm tên Phú Đông Premier làm tên thương mại cho dự án. Trước những lùm xùm trên, thông tin từ Sài Gòn Việt Mỹ cho rằng, mục đích của việc đặt thêm tên thương mại là khẳng định thương hiệu, uy tín và tính cam kết với khách hàng vì một sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Phú Đông. Còn trong các giao kết với khách hàng, đơn vị này luôn thể hiện rõ tên pháp lý và tên thương mại của dự án là Marina Tower, không có chuyện “mập mờ” ở đây.

Sài Gòn Việt Mỹ cũng cho biết, trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ gửi công văn đến các cơ quan quản lý Nhà nước xin bổ sung thêm tên thương mại của dự án.

Phối cảnh dự án Marina Tower của Phu Dong Group.
Phối cảnh dự án Marina Tower của Phu Dong Group.

Về việc trong quá trình thi công dự án Marina Tower gây sụt lún phần giáp ranh với khu nhà dân gần công trình, Sài Gòn Việt Mỹ chia sẻ, Thanh tra Sở Xây dựng Bình Dương đã đến kiểm tra và có biên bản đề nghị chủ đầu tư khắc phục, công ty đã chủ động nhận trách nhiệm đồng thời cũng đã làm việc với các hộ dân bị ảnh hưởng.

Lý giải nguyên nhân dẫn đến sự cố sụt lún này, chủ đầu tư cho biết là do thời tiết xuất hiện mưa lớn kéo dài dẫn đến hiện tượng xói mòn và rửa trôi đất. Bên cạnh đó, tiến độ và biện pháp thi công phần vách hầm của nhà thầu có chậm trễ trong những ngày mưa kéo dài. 

Qua đó, chủ đầu tư đánh giá hiện tượng sụt lún là rất nhỏ, không nghiêm trọng và không gây bất kỳ sự nguy hiểm nào. Khi xảy ra sự cố, chủ đầu tư đã nhanh chóng hoàn thành việc khắc phục và đã không còn bất cứ hiện tượng sụt lún gì trong 2 tháng gần đây. Bên cạnh đó, nhà thầu thi công cũng đã có cam kết hiện tượng sụt lún sẽ không còn kể từ thời điểm được khắc phục.

"Với mong muốn mang lại những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho khách hàng và xây dựng những công trình đẹp, chất lượng cho xã hội, chủ đầu tư cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật về hoạt động sản xuất kinh doanh… Trong quá trình thực hiện, nếu có xảy ra thiếu sót, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận trách nhiệm và thực thi các cam kết nhất quán của mình…”, thông tin từ Sài Gòn Việt Mỹ cho biết.

Cao Hoành - Bạt Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Indya Moore chụp ảnh ngực trần sexy cực hoang dại

Người đẹp chuyển giới Indya Moore có loạt ảnh siêu nóng bỏng trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số tháng 11/2020.

Duyên dáng áo dài - Một sự kiện ý nghĩa của Trường Đại học Giao thông Vận tải

Chiếc áo dài là biểu tượng tuyệt đẹp của nền văn hóa dân tộc, là niềm tự hào của con người Việt Nam chúng ta.

Ngưỡng mộ eo thon của siêu mẫu hai con Candice Swanepoel

Dù đã qua hai lần sinh nở nhưng "thiên thần nội y" Candice Swanepoel vẫn sở hữu vòng eo thon thả đáng ngưỡng mộ.

Mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana U40 vẫn rực lửa thanh xuân

Là một trong những người mẫu danh tiếng hàng đầu làng mốt Brazil, Isabeli Fontana vẫn quá đỗi nóng bỏng với ba vòng đầy đặn dù đã gần 40 tuổi.

Xem thêm