Photo - Sân Golf Kim Bảng xây dựng không phép hoành tráng cỡ nào?

0
Rộng 200ha, với giai đoạn 1 quy mô 18 lỗ, với tổng mức đầu tư của dự án là trên 1.000 tỷ đồng sân golf Kim Bảng đang là điểm đến mới của các golf thủ.
Tin nên đọc
hieuunganh.com_5d083992db902.png.

Dự án sân golf Kim Bảng được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư với quy mô 36 lỗ, trên diện tích gần 200 ha, kèm theo đó là quy hoạch khu dịch vụ nghỉ dưỡng, biệt thự sinh thái và vùng cảnh quan liên kề với tổng diện tích là 250 ha. Dự án được đầu tư làm 02 giai đoạn. Ảnh Golfasian.vn

hieuunganh.com_5d0839480a0b3.png.

Đây là sân golf có đầy đủ điều kiện phục vụ cho các du khách trong nước và quốc tế. Với tổng mức đầu tư của dự án là trên 1.000 tỷ đồng, trong đó Công ty đã huy động gần 700 tỷ đồng để đầu tư xây dựng các hạng mục công trình giai đoạn I với quy mô 18 lỗ. Ảnh Golfasian.vn

hieuunganh.com_5d0838b1aa5e3.png.

Dự án Đầu tư xây dựng sân golf Kim Bảng đã xây dựng nhiều hạng mục không có giấy phép. Đây là thông tin chính được nêu rõ trong văn bản của Bộ Xây dựng. Ảnh Golfasian.vn

1

Ngay lập tức phía Thanh tra Bộ Xây dựng đã ban hành văn bản xử phạt vi phạm hành chính với số tiền là 50 triệu đồng. Ảnh Golfasian.vn

hieuunganh.com_5d083246efd1c.png.

Theo văn bản, chủ đầu tư đã tổ chức thi công xây dựng công trình không có giấy phép xây dựng tại một số công trình như: Xây dựng các lỗ golf, đường giao thông đối ngoại, trạm xử lý nước thải, nhà câu lạc bộ, nhà bảo dưỡng và các công trình phụ trợ thuộc dự án.

DSC_7391

Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hà Nam ông Nguyễn Đình Khang và Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam ông Nguyễn Xuân Đông tặng hoa chúc mừng Lễ Khai trương sân golf Kim Bảng tháng 8/2018.

Screen Shot 2019-06-18 at 8.21.21 AM

Với các vi phạm trên, chủ đầu tư - Công ty cổ phần Golf Trường An bị phạt 50 triệu đồng. Đồng thời, Thanh tra Bộ Xây dựng yêu cầu trong thời hạn 60 ngày kể từ ngày lập biên bản vi phạm hành chính, chủ đầu tư phải làm thủ tục đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng. Hết thời hạn này chủ đầu tư không xuất trình giấy phép xây dựng thì bị áp dụng biện pháp buộc tháo dỡ công trình, phần công trình vi phạm.

Screen Shot 2019-06-18 at 8.21.16 AM

sau khi được cấp phép giấy phép xây dựng, chủ đầu tư phải tháo dỡ công trình, phần công trình không phù hợp với giấy phép xây dựng được cấp thì mới được thi công xây dựng. 

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Khắc Vân - Bảo Hà

Loading...

Bình luận

Loading...

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Người đẹp Canada Nicole Williams hở bạo tôn ba vòng 'nảy lửa'

Nổi tiếng với những chương trình truyền hình ăn khách, mỹ nhân chân dài 8x còn là tên tuổi đình đám trên mạng xã hội.

Mối tình giai thoại giữa ‘vua sòng bài’ Macau và bà xã Lý Liên Kiệt

Hoa hậu châu Á Lợi Trí từng có đoạn tình duyên ngắn ngủi, nhưng thành giai thoại với “vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân.

Xem thêm