Phó Thủ tướng chỉ đạo tháo gỡ khó khăn trong dự án xây dựng đường Hòa Lạc - Hòa Bình

0
Văn phòng Chính phủ vừa có công văn về việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để đảm bảo tính khả thi Dự án đầu tư xây dựng đường Hòa Lạc - Hòa Bình và cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 6 đoạn Xuân Mai - Hòa Bình theo hình thức hợp đồng BOT.
Phó Thủ tướng chỉ đạo tháo gỡ khó khăn trong dự án xây dựng đường Hòa Lạc - Hòa Bình

Công văn nêu rõ, về đề nghị của Bộ Giao thông Vận tải, ý kiến của các bộ: Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, UBND thành phố Hà Nội, UNBD tỉnh Hòa Bình về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để đảm bảo tính khả thi dự án đầu tư xây dựng đường Hòa Lạc - Hòa Bình và cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 6 đoạn Xuân Mai - Hòa Bình theo hình thức hợp đồng BOT, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chỉ đạo, Bộ Giao thông Vận tải xem xét, thực hiện việc điều chỉnh Hợp đồng BOT dự án đầu tư xây dựng đường Hòa Lạc - Hòa Bình và cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 6 đoạn Xuân Mai - Hòa Bình theo thẩm quyền, đảm bảo theo đúng tinh thần Nghị quyết số 437/NQ-UBTVQH14 ngày 21.10.2017 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các quy định của pháp luật có liên quan.

UBND thành phố Hà Nội tập trung chỉ đạo công tác đền bù, giải phóng mặt bằng đối với các đoạn còn vướng mắc thuộc dự án trên địa bàn thành phố, đáp ứng yêu cầu tiến độ, không để xảy ra khiếu kiện, phức tạp.

HUYÊN NGUYỄN  -  Theo Báo Lao động

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

NXB Kim Đồng ra mắt 3 tác phẩm mới về mùa chia tay tuổi học trò

3 tác phẩm dành cho tuổi mới lớn vừa được NXB Kim Đồng ra mắt độc giả là những câu chuyện thật đẹp cho mùa chia tay của tuổi học trò.

Hai người đẹp hoa hậu tên Dung đọ sắc dưới tàng hoa phượng

Hoa hậu Thùy Dung càng xúc động khi thấy các bạn học sinh nữ trong tà áo trắng đi dưới những tàng hoa phượng đỏ rực.

Cầu thủ Việt kiều Martin Lò lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo

cầu thủ Việt kiều Martin Lò đã lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo và anh đã có tên trong danh sách theo dõi diện rộng của VFF.

Biến tướng cuộc thi "Thiên thần của Biển 2019" không phép ở Sầm Sơn

“Thiên thần của Biển 2019” một cuộc thi chui báo chí cảnh báo liên tục, Sở, ban ngành Thanh Hóa cũng đã cho biết không được phép tổ chức