Phê duyệt phương án đấu giá 21 thửa đất quận Bắc Từ Liêm

0
21 thửa đất thuộc phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm vừa được UBND TP Hà Nội phê duyệt phương án đấu giá quyền sử dụng đất.
Ảnh minh họa (Nguồn Internet).
Ảnh minh họa (Nguồn Internet).

Tổng số thửa đất này thuộc ô đất TT3, thuộc quỹ đất 20% của dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở và công trình công cộng với diện tích diện tích 2.355 m2.

UBND TP Hà Nội đã giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất Hà Nội có trách nhiệm tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất trường quý I/2016.

Theo phê duyệt, các nhà đầu tư đăng ký tham gia đấu giá sẽ được phát hồ sơ mời thầu miễn phí tại trụ sở Trung tâm Phát triển quỹ đất Hà Nội có địa chỉ Tầng 1, tòa nhà N2D Trung Hòa Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Sẽ không hạn chế số lượng các nhà thầu tham gia đăng ký đấu giá. Thời gian cung cấp hồ sơ sẽ tối thiểu là 5 ngày.

Các thửa đất sẽ được đấu giá lần lượt theo từng nhóm thửa môt lượt bằng hình thức bỏ phiếu kín trực tiếp vòng 01, kết quả sẽ được công bố công khai.

Đấu giá sẽ khách quan, bình đẳng và công khai giữa các nhà đầu tư, đảm bảo quyền và lợi ích hợp phát cho các bên tham gia.

Theo quy định, mỗi một thửa đất phải có tối thiểu 2 đối tượng đấu giá. Nếu đấu giá nhiều thửa đất mà số lượng người đăng ký tham gia đấu giá ít hơn quy định thì phía đơn vị đấu giá sẽ quyết định số lượng thửa đất được đấu giá sao cho đảm bảo điều kiện đấu giá đúng theo quy định.

Thanh Thắng

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm