PGT Tower - Tòa nhà văn phòng xanh, hiện đại bậc nhất miền Trung

0
Hơn 50% diện tích văn phòng cho thuê và chỗ ngồi Co-working Space đã được liên hệ, đặt chỗ dù chưa chính thức đưa vào hoạt động.

PGT Tower tọa lạc tại 220 Nguyễn Hữu Thọ, quận  Hải Châu, TP Đà Nẵng, do PGT Group làm chủ đầu tư, có tổng mức đầu tư trên 100 tỷ đồng, bao gồm 12 tầng nổi, 1 bán tầng hầm, diện tích sử dụng hơn 4.000m2. 

Tòa nhà đang là tâm điểm chú ý trên thị trường cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng - được tiết kế xây dựng theo hướng hiện đại, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực xây dựng nhà cao tầng cùng những vật liệu, nội thất cao cấp, có độ bền và gần gũi thiên nhiên, an toàn cho người tiếp xúc, sử dụng.

  PGT Tower là cung cấp nhiều dịch vụ: Coffee shop; Co-working Space; cho thuê phòng họp, hội nghị; văn phòng…

PGT Tower là cung cấp nhiều dịch vụ: Coffee shop; Co-working Space; cho thuê phòng họp, hội nghị; văn phòng…

Mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho những người trẻ khởi nghiệp, chủ đầu tư dành trọn gần 200 m2 cho dịch vụ Co-working Space. Đây là mô hình còn khá mới mẻ ở Việt Nam bởi yêu cầu cao về chi phí đầu tư, diện tích, yếu tố nghệ thuật… kết hợp 2 phong cách Co-working truyền thống và Coffee Space thành Green Environment.

Green Environment vừa có không gian thoải mái như một quán cà phê; lại độc lập, tiện ích như một văn phòng làm việc truyền thống, bố trí nhiều loại cây xanh, được lựa chọn kỹ càng, phù hợp với môi trường văn phòng để đảm bảo không khí trong lành, tốt cho sức khỏe con người.

Là nơi đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Đà Nẵng có Co-working space Green Environment, nhưng chi phí chỗ ngồi tại PGT Tower lại không hề vượt quá khả năng của những người trẻ khởi nghiệp. Đây cũng là điểm cộng để PGT Tower trở thành cái tên lan rộng trong cộng đồng Startup - với không gian chung của nhiều đối tượng khách hàng, làm gia tăng cơ hội chia sẻ, kết nối và hợp tác giữa các cá nhân, doanh nghiệp.

Nằm ngay giữa trung tâm thành phố, PGT Tơer vẫn  đem đến những không gian làm việc vô cùng lý tưởng với tầm nhìn đẹp, không gian thoải mái, phủ đầy những mảng xanh thiên nhiên…
Nằm ngay giữa trung tâm thành phố, PGT Tơer vẫn  đem đến những không gian làm việc vô cùng lý tưởng với tầm nhìn đẹp, không gian thoải mái, phủ đầy những mảng xanh thiên nhiên…

Được thiết kế theo hướng mở, sử dụng hệ thống cửa sổ thoáng kết hợp tấm vách ngăn kính, PGT Tower giải quyết triệt để tiếng ồn, cách âm, cách nhiệt hiệu quả mà vẫn đảm bảo tầm nhìn đẹp ra thiên nhiên bên ngoài.

Dịch vụ Co-working Space và văn phòng cho thuê được thiết kế theo hướng mở, áp dụng đa dạng gói dịch vụ như: thuê nguyên sàn, thuê ½ sàn, thuê diện tích sàn nhỏ lẻ… 

Hệ thống phòng họp, phòng hội nghị hiện đại tại PGT Tower có sức chứa lớn nhỏ khác nhau, không gian hài hòa đáp ứng nhu cầu tổ chức các sự kiện từ quy mô lớn cấp Quốc gia, khu vực hay hội thảo, hội nghị cấp tỉnh; gala công ty…

PGT Tower cũng là lời khẳng định: Đổi mới để thành công mà chủ đầu tư hướng đến. Đồng thời thể hiện hướng “đi tắt đón đầu” hợp lý, hứa hẹn những bước đột phá tiếp theo để đem đến cho khách hàng những sản phẩm xứng tầm.

N.T

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hotgirl phòng gym khoe body nóng bỏng, vạn người mê

Sở hữu body nóng bỏng, hotgirl phòng gym Nguyễn Thị Tố Uyên khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Du ký - du hành

Khái niệm du ký đã xuất hiện từ lâu qua những áng văn tuyệt vời về những chuyến hành trình đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới...

Bí ẩn chưa lời đáp về số phận Căn phòng Hổ phách

Được ví là Kỳ quan thứ 8 của thế giới vì giá trị và tính nghệ thuật của nó nhưng số phận của Căn phòng Hổ phách lại vô cùng “long đong”...

Quốc tế