Pháp Luật Plus - Ông Nguyễn Trần Nam sẽ tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam nhiệm kỳ IV?

Ông Nguyễn Trần Nam sẽ tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam nhiệm kỳ IV?

0
Sáng nay tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hiệp hội BĐS Việt Nam đã họp báo công bố kế hoạch tổ chức Đại hội Hiệp hội BĐS nhiệm kỳ IV (2016-2021).
Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch HIệp Hội Bất động sản Việt Nam, tại cuộc họp báo.
Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch HIệp Hội Bất động sản Việt Nam, tại cuộc họp báo.

Phát biểu tại cuộc họp báo, ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam cho hay: Được sự thống nhất của Bộ Nội vụ, Bộ Xây dựng, Đại hội Hiệp hội BĐS Việt Nam nhiệm kỳ IV sẽ được tổ chức vào 13h ngày 15/10/2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 57, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Với sự tham dự của Lãnh đạo Chính phủ, Bộ Xây dựng; đại diện Lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và đại diện các địa phương trên cả nước. Cùng khoảng 800 đại biểu, đại diện cho các tổ chức, cá nhân hội viên, Hiệp hội và hội viên của các Hiệp hội thành viên.  Ngoài ra còn có sự tham gia của các Hiệp hội xã hội nghề nghiệp khác trong nước và Quốc tế; Nhiều nhà đầu tư nước ngoài, các tổ chức Quốc tế tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Trần Nam cũng cho biết thêm, hiện nay Hội có hơn 3200 hội viên tham gia. Với vai trò là tổ chức xã hội nghề nghiêp, đại diện cho cộng đồng các doanh nghiệp BĐS Việt Nam, là cầu nối giữa các doanh nghiệp và các cơ quan quản lý Nhà nước, trong việc hoạch định chính sách cho thị trường BĐS. Trong những năm vừa qua, Hiệp hội BĐS Việt Nam đã có nhiều hoạt động tích cực để đóng góp cho thị trường phát triển của thị trường. Vai trò của HIệp hội đối với các cơ quan quản lý ngày một nâng cao, vị thế của Hiệp hội BBĐS trong cộng đồng ngày một được khẳng định vững chắc. 

Ông Nguyễn Văn Khôi, Phó chủ tịch Hiệp hội BĐS nêu rõ xung quanh vấn đề nhân sự, dự kiến tiếp tục bầu đồng chí Chủ tịch Hiệp hội BĐS nhiệm kỳ III giữ chức Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ IV.  

Lương Liễu

Loading...

Bình luận

Loading...
Wolves 1-1 M.U: "Quỷ đỏ" bị cầm chân

Wolves 1-1 M.U: "Quỷ đỏ" bị cầm chân

0
Man Utd đã bị Wolves cầm hòa với tỉ số 1-1 trong chuyến làm khách tại sân Molineux qua đó "lỡ hẹn" với vị trí đầu bảng Premier League.
Cẩn thận kiến ba khoang khi mùa mưa đến

Cẩn thận kiến ba khoang khi mùa mưa đến

0
Trong thời gian gần đây, loài côn trùng này đã xuất hiện rất nhiều nơi, thậm chí có người bị tấn công khi đang nằm điều trị tại bệnh viện.
“Món nợ” của ngành Y với Làng Rêu

“Món nợ” của ngành Y với Làng Rêu

0
Không chỉ là huyện miền núi khó khăn nhất tỉnh Quảng Ngãi, Ba Tơ còn được biết đến như “thủ phủ” của căn bệnh Hội chứng viêm da dày sừng bàn tay.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.

Bỏng mắt với dàn 'hot girl phòng gym' cơ bụng 6 múi

Anllela Sagra, Michie Peachie, Kang Hyun Kyung là những cô nàng 9X thu hút hàng triệu follow trên mạng nhờ gương mặt xinh đẹp cùng body 6 múi săn chắc.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Quốc Trường 'Về nhà đi con' nói gì?

Nam diễn viên ngay lập tức lên tiếng khi bị nghi "đụng chạm dao kéo" trên mặt.

Pogba đá hỏng 11m, MU bị Wolves cầm hòa

Trong trận đấu mà Pogba thực hiện không thành công quả penalty, MU đã bị Wolves cầm hòa 1-1.