Pháp Luật Plus - Ông Nguyễn Trần Nam sẽ tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam nhiệm kỳ IV?

Ông Nguyễn Trần Nam sẽ tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam nhiệm kỳ IV?

0
Sáng nay tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hiệp hội BĐS Việt Nam đã họp báo công bố kế hoạch tổ chức Đại hội Hiệp hội BĐS nhiệm kỳ IV (2016-2021).
Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch HIệp Hội Bất động sản Việt Nam, tại cuộc họp báo.
Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch HIệp Hội Bất động sản Việt Nam, tại cuộc họp báo.

Phát biểu tại cuộc họp báo, ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam cho hay: Được sự thống nhất của Bộ Nội vụ, Bộ Xây dựng, Đại hội Hiệp hội BĐS Việt Nam nhiệm kỳ IV sẽ được tổ chức vào 13h ngày 15/10/2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 57, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Với sự tham dự của Lãnh đạo Chính phủ, Bộ Xây dựng; đại diện Lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và đại diện các địa phương trên cả nước. Cùng khoảng 800 đại biểu, đại diện cho các tổ chức, cá nhân hội viên, Hiệp hội và hội viên của các Hiệp hội thành viên.  Ngoài ra còn có sự tham gia của các Hiệp hội xã hội nghề nghiệp khác trong nước và Quốc tế; Nhiều nhà đầu tư nước ngoài, các tổ chức Quốc tế tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Trần Nam cũng cho biết thêm, hiện nay Hội có hơn 3200 hội viên tham gia. Với vai trò là tổ chức xã hội nghề nghiêp, đại diện cho cộng đồng các doanh nghiệp BĐS Việt Nam, là cầu nối giữa các doanh nghiệp và các cơ quan quản lý Nhà nước, trong việc hoạch định chính sách cho thị trường BĐS. Trong những năm vừa qua, Hiệp hội BĐS Việt Nam đã có nhiều hoạt động tích cực để đóng góp cho thị trường phát triển của thị trường. Vai trò của HIệp hội đối với các cơ quan quản lý ngày một nâng cao, vị thế của Hiệp hội BBĐS trong cộng đồng ngày một được khẳng định vững chắc. 

Ông Nguyễn Văn Khôi, Phó chủ tịch Hiệp hội BĐS nêu rõ xung quanh vấn đề nhân sự, dự kiến tiếp tục bầu đồng chí Chủ tịch Hiệp hội BĐS nhiệm kỳ III giữ chức Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ IV.  

Lương Liễu

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Về Nam Định thưởng thức "đặc sản" văn hoá phi vật thể chầu văn

Có thể nói, không có nơi nào ở Việt Nam, diễn xướng chầu văn lại phát triển mạnh như ở đây.

Google tôn vinh nghệ thuật di sản thế giới Ca trù của Việt Nam

Ngày 23/2, trang trang tìm kiếm Google của thị trường Việt Nam, Google đã sử dụng hình ảnh Ca trù để vinh danh nhân "Ngày giỗ tổ Ca trù."

Ghi ở chợ trâu, bò lớn nhất Việt Nam tại xứ Nghệ

Cung, cầu luôn tỉ lệ thuận với nhau. Hãy cùng khám phá phiên chợ đặc biệt này vào những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.