Pháp Luật Plus - Ông Nguyễn Thanh Quyền được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group

Ông Nguyễn Thanh Quyền được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group

0
Sáng 9/10, Thắng Lợi Group đã tổ chức “Lễ bổ nhiệm tổng giám đốc và nhân sự cấp cao”. Theo đó, ông Nguyễn Thanh Quyền được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group theo sự đồng thuận của HĐQT.

Ông Nguyễn Thanh Quyền được bổ nhiệm theo Quyết định số 86/QĐ-TL của HĐQT Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group). Theo đó, ông Nguyễn Thanh Quyền giữ chức Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group kể từ ngày 1/10/2020.

Ông Nguyễn Thanh Quyền đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group kể từ ngày 1/10/2020.

Ông Nguyễn Thanh Quyền đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group kể từ ngày 1/10/2020.

Tại buổi lễ, ông Dương Long Thành - Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group chia sẻ, việc ông Nguyễn Thanh Quyền được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group là bước đi nằm trong chiến lược tái cấu trúc hệ thống. Đây là lần thứ 3 Thắng Lợi Group tái cấu trúc, sau mỗi đợt tái cấu trúc, quy mô của Thắng Lợi Group ngày càng lớn mạnh hơn.

Ông Nguyễn Thanh Quyền có hơn 12 năm kinh nghiệm với nhiều vị trí quản lý cấp cao ở các tập đoàn đa quốc gia, 5 năm đồng hành cùng cùng Thắng Lợi Group với nhiều chiến lược kinh doanh sắc bén, nhiều dự án được kiến tạo.

Sự phát triển thần tốc về doanh thu, hệ thống được mở rộng nhanh chóng của Thắng Lợi Group mang nhiều dấu ấn của nhà lãnh đạo tài năng. Ông là nhà lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết, năng động và luôn có những sáng tạo trong công tác điều hành, quản trị cũng như xây dựng chiến lược.

Ông Phan Minh Hoàng (giữa) được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc.

Ông Phan Minh Hoàng (giữa) được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc.

Chia sẻ về chiến lược 5 năm tới, tân Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group Nguyễn Thanh Quyền cho biết: “Chiến lược trong 5 năm tới của Thắng Lợi đó là chiến lược của hệ sinh thái, chúng tôi xây dựng hệ sinh thái theo triết lý tứ trụ ngũ sinh…. Chúng tôi sẽ tạo ra từ 20 - 30 công ty thuộc hệ sinh thái của mình liên kết chặng chẽ với nhau, cộng sinh với nhau, để cùng tạo ra doanh số hợp nhất cán mốc 1 tỷ USD. Với triết lý liên tục cải tiến, khát khao chinh phục, các công ty kỳ lân làm được thì Thắng Lợi Group chúng tôi cũng làm được”.

Sự kiện cũng chính thức bổ nhiệm các vị trí quản lý cấp cao khác trong hệ thống Thắng Lợi Group, bao gồm: Ông Phan Minh Hoàng - Phó Tổng Giám đốc; Bà Đỗ Thị Bích Vân - Chánh Văn Phòng HĐQT; Ông Hoàng Thế Vinh - Giám đốc khối xây dựng; Bà Nguyễn Thị Anh Thư - Quyền Giám đốc khối tài chính và kế toán kiêm kế toán trưởng; Ông Lê Thanh Giàu - Giám đốc phát triển nhân lực và văn hoá doanh nghiệp; Ông Trần Thế Anh - Quyền Giám đốc kinh doanh tiếp thị,… cùng nhiều vị trí quản lý khác.

Ban lãnh đạo, cán bộ cấp cao mới được bổ nhiệm của Thắng Lợi Group.

Ban lãnh đạo, cán bộ cấp cao mới được bổ nhiệm của Thắng Lợi Group.

Với phương châm sắc bén - chiến lược - tốc độ, tân Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Quyền và các quản lý cấp cao sẽ chung sức cùng lãnh đạo Thắng Lợi Group, giúp công ty có những bứt phá ngoạn mục trong ngành bất động sản, nâng cao việc chiếm lĩnh thị phần và mở rộng hệ sinh thái.

Bạt Phong

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook