Nhà container cho người vô gia cư ở London

0
Nhằm hướng tới những chính sách về nhà ở cho người vô gia cư, trong khi Portland đang thử nghiệm những căn nhà nhỏ ở sân sau thì London Ealing đang tiến hành chuyển đổi những container đường biển thành những ngôi nhà cho người vô gia cư.

Những ngôi nhà container hợp xu hướng này được thiết kế dành cho người vô gia cư ở London, cung cấp nơi ở khẩn cấp cho các cá nhân và hộ gia đình.

34 căn hộ được xây dựng từ những container đường biển được cung cấp như nhà ở tạm thời. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ căn hộ studios tới căn hộ 2 phòng ngủ. Những ngôi nhà này được trang bị đầy đủ và đã có người dọn vào ở.

Những đơn vị nhà ở này được xây dựng trên một bãi đậu xe đổ nát hiện nay đã trở thành một mặt bằng có cảnh quan rộng mở kết hợp với những khu vực vui chơi cho trẻ.

Thu Giang – Khoa Trần  -  Theo Báo Xây dựng

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My

Sau 7 năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, nhan sắc Huyền My nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Vì sao NSƯT Công Ninh không cần cascadeur, tự đảm cảnh hành động?

Trong lần thứ 2 đảm nhận vai giang hồ, NSƯT Công Ninh mất từ 1 - 2 tiếng để hoá trang. Nam nghệ sĩ không cần cascadeur cho các cảnh hành động.

Trailer ngập “cảnh nóng” của “Người tình”

Bộ phim điện ảnh gắn nhãn 18+ của đạo diễn Lưu Huỳnh “Người tình” đã tung trailer chính thức với loạt “cảnh nóng” khiến người xem phải đỏ mặt.

Đào cổ thụ đổ bộ ra phố, chỉ thuê giá đã cả trăm triệu đồng

Những gốc đào cổ thụ bắt đầu đổ bộ xuống phố phục vụ Tết Nguyên đán, có những gốc chỉ thuê giá đã được “hét” cả trăm triệu…

Xem thêm