“Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019” chính thức diễn ra tại TP HCM

0
Ngày 15/5, tại TP HCM, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã tổ chức họp báo, công bố chương trình “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019”.

Theo đó, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 được diễn ra từ ngày 21 - 29/6, tại TP HCM. Ngày hội nhằm tôn vinh nghề nghiệp, vinh danh các tổ chức, cá nhân, những nhân vật truyền cảm hứng cho nghề môi giới bất động sản (BĐS) đã có những đóng góp to lớn cho sự ổn định và phát triển của thị trường BĐS Việt Nam.

Sau 3 năm lần lượt tổ chức tại Khánh Hòa và Đà Nẵng, năm 2019, ngày hội sẽ do TP HCM đăng cai tổ chức.

Sau 3 năm lần lượt tổ chức tại Khánh Hòa và Đà Nẵng, năm 2019, ngày hội sẽ do TP HCM đăng cai tổ chức.

Tới dự Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019 sẽ có sự góp mặt của lãnh đạo Bộ Xây dựng, các bộ ban ngành Trung ương và địa phương, các nhà khoa học, các chuyên gia trong và ngoài nước cũng như các doanh nghiệp phát triển BĐS uy tín của Việt Nam...

Trong khuôn khổ của ngày hội sẽ diễn ra các hoạt động như: Hội chợ Triển lãm BĐS VietHomes 2019; Hội thảo chuyên sâu về nghề môi giới BĐS ở Việt Nam; Vinh danh sàn giao dịch, nhà môi giới BĐS tiêu biểu, nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình năm 2018; Đêm hội BĐS; Hoạt động thể thao – văn hóa, văn nghệ.

Đặc biệt, tại hoạt động Hội thảo chuyên sâu về nghề môi giới BĐS Việt Nam sẽ làm rõ những giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả và nâng tầm nghề môi giới BĐS Việt Nam hội nhập với trình độ khu vực ASEAN và quốc tế. Đồng thời, thảo luận giải pháp để quản lý nghề môi giới BĐS theo quy chuẩn quy định pháp luật, nâng cao vai trò tích cực của môi giới BĐS với nền kinh tế và thị trường BĐS.

Thủy Trúc

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Ra mắt ứng dụng đọc báo kết hợp mạng xã hội trên App Cộng đồng dân sinh

Ngày 28/5/2019 tới đây, Công ty Cổ phần truyền thông Dân sinh Việt Nam sẽ chính thức ra mắt App Cộng đồng dân sinh.

Không giống Ngọc Trinh, trang phục Trương Thị May bừng sáng trên thảm đỏ Cannes

Á hậu Trương Thị May bừng sáng trên thảm đỏ của Liên hoan phim quốc tế Cannes

Ông xã điển trai tháp tùng Dương Thuỳ Linh làm diễn giả

Hôm qua (22/5), Hoa hậu Dương Thuỳ Linh được mời làm diễn giả trong sự kiện ‘Women Deliver’ với chủ đề ‘Power Profress Change’.

Youtuber ngoại “đổ bộ” Việt Nam - có gì đáng lo?

Nói là nghề tay trái, nhưng nổi tiếng và tiền bạc không ít. Sức ảnh hưởng của nó là không nhỏ, kể cả các mặt tích cực lẫn tiêu cực.