Pháp Luật Plus - “Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019” chính thức diễn ra tại TP HCM

“Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019” chính thức diễn ra tại TP HCM

0
Ngày 15/5, tại TP HCM, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã tổ chức họp báo, công bố chương trình “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019”.

Theo đó, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 được diễn ra từ ngày 21 - 29/6, tại TP HCM. Ngày hội nhằm tôn vinh nghề nghiệp, vinh danh các tổ chức, cá nhân, những nhân vật truyền cảm hứng cho nghề môi giới bất động sản (BĐS) đã có những đóng góp to lớn cho sự ổn định và phát triển của thị trường BĐS Việt Nam.

Sau 3 năm lần lượt tổ chức tại Khánh Hòa và Đà Nẵng, năm 2019, ngày hội sẽ do TP HCM đăng cai tổ chức.

Sau 3 năm lần lượt tổ chức tại Khánh Hòa và Đà Nẵng, năm 2019, ngày hội sẽ do TP HCM đăng cai tổ chức.

Tới dự Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019 sẽ có sự góp mặt của lãnh đạo Bộ Xây dựng, các bộ ban ngành Trung ương và địa phương, các nhà khoa học, các chuyên gia trong và ngoài nước cũng như các doanh nghiệp phát triển BĐS uy tín của Việt Nam...

Trong khuôn khổ của ngày hội sẽ diễn ra các hoạt động như: Hội chợ Triển lãm BĐS VietHomes 2019; Hội thảo chuyên sâu về nghề môi giới BĐS ở Việt Nam; Vinh danh sàn giao dịch, nhà môi giới BĐS tiêu biểu, nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình năm 2018; Đêm hội BĐS; Hoạt động thể thao – văn hóa, văn nghệ.

Đặc biệt, tại hoạt động Hội thảo chuyên sâu về nghề môi giới BĐS Việt Nam sẽ làm rõ những giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả và nâng tầm nghề môi giới BĐS Việt Nam hội nhập với trình độ khu vực ASEAN và quốc tế. Đồng thời, thảo luận giải pháp để quản lý nghề môi giới BĐS theo quy chuẩn quy định pháp luật, nâng cao vai trò tích cực của môi giới BĐS với nền kinh tế và thị trường BĐS.

Thủy Trúc

Loading...

Bình luận

Loading...

Báo Thái: "HLV Park Hang Seo đưa Việt Nam lên tầm châu lục"

Báo Thái Lan SMM Sport có bài viết về thành công của bóng đá Việt Nam, dưới bàn tay ma thuật của phù thủy Park Hang Seo.

Báo Thái: "U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc là phần thưởng cho thầy Park"

U23 Việt Nam sẽ sang Hàn Quốc tập huấn vào ngày 13/12, địa điểm tập huấn là thành phố San Sung, quê hương của HLV Park Hang Seo.

Đoàn Văn Hậu được SC Heerenveen vinh danh, sau khi giành HCV Sea Games

SC Heerenveen đã chuẩn bị màn vinh danh nhỏ đối với Đoàn Văn Hậu trước trận đấu với Willem II ở vòng 17 giải VĐQG Hà Lan khi giành HCV Sea Games.

Tiến Linh U22 Việt Nam "lột xác" đẹp tựa nam thần bên Hoa hậu Ngọc Hân

"Khoảnh khắc nhìn em nó diện đồ ngắm mình trong gương với ánh mắt bất ngờ mà tôi thấy sao hắn đáng yêu quá trời!", Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ..

Link liên kết