Pháp Luật Plus - Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức

Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức

0
Ngày 29/6 hàng năm sẽ được lấy làm ngày truyền thống, ngày hội của nghề Môi giới BĐS Việt Nam.

Với mục đích tôn vinh nghề Môi giới bất động sản (BĐS), được sự bảo trợ và chỉ đạo của Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã thống nhất chọn ngày 29/6 hàng năm làm ngày truyền thống, ngày hội của nghề Môi giới BĐS Việt Nam.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2016 lần đầu tiên vào ngày 25/6/2016 tại thành phố Đà Nẵng.

Ông Vũ Chí Thanh, Phó chủ tịch Hội Môi giới BĐS phát biểu tại cuộc họp.
Ông Vũ Chí Thanh, Phó chủ tịch Hội Môi giới BĐS phát biểu tại cuộc họp.

Ông Vũ Chí Thanh Phó chủ tịch Hội BĐS Việt Nam cho hay: Trong giai đoạn khó khăn nhất của thị trường BĐS, đội ngũ các nhà Môi giới BĐS Việt Nam đã đóng vai trò quan trọng góp phần không nhỏ tháo gỡ khó khăn, để thị trường BĐS ổn định, phát triển bền vững và ngày càng trở thành một chủ thể quan trọng của thị trường BĐS Việt Nam.

Về tổ chức sự kiện ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam diễn ra ở TP Đà Nẵng, nội dung ngày hội gồm ba phần, thứ nhất, lựa chọn ngày môi giới BĐS Việt Nam.

Thứ hai, nghề Môi giới BĐS được pháp luật xã hội công nhận là một nghề. Thứ 3 là vinh danh các nhà Môi giới BĐS, tiếp đến là phần chia sẻ việc các nhà Môi giới “phá băng” như thế nào trong thời kỳ BĐS đang đóng băng.

Lương Liễu

Loading...

Bình luận

Loading...
Người dân buồn lắm Chủ tịch ơi!

Người dân buồn lắm Chủ tịch ơi!

0
Mấy ngày qua, dư luận thông tin việc tổ chức của Nhật Bản họ phản bác phát ngôn của Chủ tịch mình. Đọc, ngẫm mà buồn thay.

Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng hơn 8 tỷ đồng sau tấm HCV SEA Games

DDội tuyển nữ Việt Nam được thưởng hơn 4 tỷ đồng. Tổng cộng, từ đầu giải đến giờ đội bóng của HLV Mai Đức Chung đã được thưởng hơn 8 tỷ đồng.

HLV Mai Đức Chung: “Tôi hạnh phúc vì lại thắng Thái Lan để giành HCV”

HLV Mai Đức Chung cho biết ông cực vui, mỗi lần thắng Thái Lan để vô địch đại hội thể thao Đông Nam Á là mỗi lần ông thấy nghẹn ngào.

Lạc giọng vì cổ vũ bóng đá ở nơi đặc biệt nhất Việt Nam

Với các VinFaster, khát khao chiến thắng trên sân cỏ SEA Games đã hoà chung đam mê chinh phục và niềm tự hào dân tộc được lan toả bởi hành trình Caravan.

Đánh bại Thái Lan, đội tuyển nữ Việt Nam tạo nên lịch sử 6 lần đoạt HCV tại Seagame

Sau 90 phút thi đấu, tỉ số trận đấu là 0-0, bước vào hiệp phụ thứ nhất không lâu, Hải Yến đã đem về bàn thắng vàng cho đội tuyển Việt Nam.