Navi Property và CityA Real tiếp tục ra mắt phân khu Elite dự án Rosa Riverside Complex

0
Sự ra mắt của phân khu Elite - dự án Rosa Riverside Complex sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho thị trường bất động sản Quảng Nam năm 2021.

Sáng 27/2, Chủ đầu tư An Dương Group cùng liên danh đơn vị phát triển dự án là Navi Property và CityA Real tiếp tục trình làng phân khu trung tâm “Elite” của dự án Rosa Riverside Complex – Đại đô thị ven sông Cổ Cò.

Sông Cổ Cò (hay còn gọi là Lộ Cảnh Giang) là dòng sông mang ý nghĩa lịch sự, tuyến giao thông huyết mạch kết nối thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Trong thời gian qua, việc “khơi thông và hồi sinh dòng Lộ Cảnh Giang này là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, mục tiêu tiên quyết của chính quyền hai địa phương. Sự hồi sinh của con sông này sẽ là động lực phát triển kinh tế, du lịch rất lớn cho hai địa phương.

IMG_20210227_142723

Chủ đầu tư An Dương Group cùng liên danh đơn vị phát triển Navi Property và CityA Real tiếp tục trình làng phân khu trung tâm Elite.

Mới đây, trong sự kiện ra quân đầu năm tiểu dự án nạo vét khơi thông sông Cổ Cò, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh phát biểu: “Đây là dự án được TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam thống nhất rất cao, đồng thời đã đề xuất với Chính phủ để triển khai với nguồn vốn từ Trung ương và 2 địa phương”.

Bên cạnh đó, lãnh đạo TP Đà Nẵng cũng chỉ đạo quyết liệt đến ban quản lý dự án và liên danh nhà thầu cần tập trung cao độ, với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn cho quá trình triển khai dự án.

IMG_20210227_142643

Chuỗi biệt thự và tuyến phố đi bộ dọc sông Cổ Cò được chau chuốt trong từng ý tưởng thiết kế và triển khai được ra mắt vào dịp này.

Đồng hành cùng định hướng đó, chủ đầu tư An Dương Group cũng liên tục cho ra mắt các đại dự án thuộc khu vực ven sông Cổ Cò như: Rosa Riverside Complex, Mallorca River City… nhằm góp phần phát triển diện mạo cảnh quan đô thị khu vực dọc hai bờ sông này.

Các dự án này được định hướng quy hoạch và thiết kế theo đúng quy hoạch chung của địa phương để mang lại tính đồng bộ và những bước đi chiến lược cho sự phát triển kinh tế du lịch của địa phương trong tương lai.

Dự án Rosa riverside Complex được chính thức ra mắt vào tháng 5/2020. Đến nay, tiến độ và pháp lý dự án đã hoàn thành hơn 90%, tạo tiếng vang mạnh mẽ trên thị trường bất động sản miền Trung.

IMG_1614410842670_1614411357237

Cùng Navi Property - CityA Real, gần 30 sàn liên kết chiến lược tiếp tục ra mắt phân khu Elite.

Tiếp nối thành công đó, Chủ đầu tư An Dương Group cùng liên danh đơn vị phát triển Navi Property - CityA Real và gần 30 sàn liên kết chiến lược tiếp tục ra mắt phân khu Elite, một trong những phân khu chính và điểm nhấn của dự án này là phân khu Elite – Kết nối tinh hoa.

Với vị trí chiến lược trên trục đường huyết mạch kết nối hai thành phố du lịch Hội An – Đà Nẵng, sở hữu hơn 1km mặt sông Cổ Cò, liền kề với bãi biển Hà My - Thống Nhất, Rosa Riverside Complex được định hướng quy hoạch trở thành một đô thị du lịch ven sông Cổ Cò trong tương lai.

Dự án với tổng quy mô lên đến 50 hecta, hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, đặc biệt là chuỗi biệt thự và tuyến phố đi bộ dọc sông Cổ Cò được chau chuốt trong từng ý tưởng thiết kế và triển khai, với đa dạng các chủ đề như công viên ven sông, con đường lồng đèn, công viên gốm hứa hẹn sẽ trở thành điểm check in lý tưởng cho du khách trong tương lai khi đến với Quảng Nam, Đà Nẵng.

Đồng thời, phong cách thiết kế chuỗi biệt thự ven sông cũng mang đến cho khách hàng những cảm xúc khác biệt giữa một không gian đan xen nét trầm mặc cổ kính của Hội An, với vẻ hiện đại - phóng khoáng như biểu tượng của thành phố Đà Nẵng, biển nơi đây thành vùng đất giao thoa bản sắc hai miền di sản. 

Định hướng phát triển nêu trên, phân khu trung tâm Elite – lõi đô thị của dự án Rosa Riverside Complex được ví von như cụm giao thoa, hội tụ, kết nối những tinh hoa của toàn dự án. Sự ra mắt của Elite sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho thị trường bất động sản Quảng Nam năm 2021.

Thoại Khanh

Bình luận

Vì sao BTS là nhóm nhạc nam "hot" nhất trong 35 tháng liên tiếp?

Bảng xếp hạng thương hiệu của các nhóm nhạc nam hot nhất tháng 4/2021 cho thấy BTS vẫn là nhóm nhạc đứng top 1 trong 35 tháng liên tiếp.

"Tôn Ngộ Không" có cuộc sống hạnh phúc sau 33 năm kết hôn

Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai chính trong "Tây du ký" phiên bản năm 1986 có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ sau 33 năm kết hôn.

Những nữ cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới

Bóng đá thế giới chứng kiến nhiều nữ cầu thủ xinh đẹp, hấp dẫn và có sức hút lớn với các cổ động viên túc cầu.

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Xem thêm