Lạng Sơn: Xử phạt Công ty Hưng Thịnh LS vì giám sát công trình "lỏng lẻo"

0
Công ty TNHH Hưng Thịnh LS đã bị Thanh tra Sở Xây dựng Lạng Sơn xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt tiền là 20 triệu đồng.
Untitled

Xã Cai Kinh thuộc huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Ảnh: Google Maps

Ngày 28/1/2021, Thanh tra Sở Xây dựng Lạng Sơn đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đầu tư xây dựng đối với Công ty TNHH Hưng Thịnh LS.

Đây là nhà thầu tư vấn giám sát của Chủ đầu tư công trình Trụ sở UBND xã Cai Kinh, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

Công ty TNHH Hưng Thịnh LS bị xử phạt vì có hành vi vi phạm hành chính không kiểm tra, dẫn đến hệ thống quản lý chất lượng của nhà thầu thi công đã lập nhưng không đảm bảo so với hồ sơ dự thầu và so với quy định.

Cụ thể, trong hệ thống quản lý chất lượng có các biên bản nghiệm thu một số công việc xây dựng đã hoàn thành nhưng không đảm bảo yêu cầu thiết kế, không đảm bảo so với hồ sơ dự thầu đã cam kết với chủ đầu tư.

Theo Quyết định xử phạt, Công ty TNHH Hưng Thịnh LS bị phạt tiền với mức phạt tiền là 20 triệu đồng.

Được biết, Công ty TNHH Hưng Thịnh LS đã được áp dụng các tình tiết giảm nhẹ do đã tích cực giúp đỡ cơ quan chức năng phát hiện, xử lý vi phạm hành chính.

Công ty TNHH Hưng Thịnh LS có địa chỉ trụ sở chính tại số 35A, ngõ 21 đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Người đại diện là ông Lương Mạnh Hoàng – chức danh: Giám đốc.

Lê Hải

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những bài hát hay nhất về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021), chúng ta cùng lắng nghe những ca khúc hay nhất ca ngợi Người.

Bình Định: Thí điểm các hoạt động trò chơi thể thao trên biển Quy Nhơn

UBND tỉnh Bình Định phê duyệt việc tổ chức thí điểm các hoạt động trò chơi thể thao trên biển Quy Nhơn để phục vụ du khách từ tháng 6 đến 8/2021.

Khi ... nhà vua trở lại

“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Xem thêm

Quốc tế