KITA Invest hoàn thiện pháp lý sang tên dự án Stella Mega City

0
KITA Invest (thuộc KITA Group) cho biết, đang tiếp tục triển khai hoàn thiện cơ sở hạ tầng dự án Stella Mega City theo đúng quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt.

Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết đang tiến hành sang tên từ chủ dự án cũ sang đơn vị trúng đấu giá là Công ty cổ phần KITA Invest cho dự án Stella Mega City. KITA Invest và KITA Group luôn tuân thủ tất cả các quy định của pháp luật để đảm bảo tính pháp lý cho dự án và quyền lợi tối đa cho khách hàng.

SMC-2

Theo đó, Công ty cổ phần KITA Invest là đơn vị trúng đấu giá và trở thành chủ sở hữu/chủ thể có quyền sử dụng hợp pháp đối với tài sản là: 602.225,8 m2 đất đang tiến hành xin cấp Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất. Đồng thời, doanh nghiệp đã hoàn thành 100% nghĩa vụ thanh toán đối với toàn bộ tài sản trúng đấu giá nói trên.

Trên cơ sở này, Công ty cổ phần KITA Invest và Ngân hàng Sacombank (theo ủy quyền của Công ty TNHH Xây Dựng Ngân Thuận) đã thực hiện công chứng Hợp đồng mua bán tài sản đấu giá đối với toàn bộ tài sản trúng đấu giá. Đồng thời, Công ty TNHH Xây Dựng Ngân Thuận đã tự nguyện bàn giao mặt bằng toàn bộ diện tích trên.

Được biết, tháng 2/2020, Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường TP.Cần Thơ có nhận chuyển nhượng sang tên qua Công ty KITA Invest 663 Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất. Ngày 26/2/2020, Văn phòng Đăng ký đất đai – Sở Tài nguyên và Môi trường TP.Cần Thơ có nhận chuyển nhượng qua tên Công ty KITA Invest 1.305 Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thủ tục pháp lý liên quan đến toàn bộ tài sản trúng đấu giá đã và đang được thực hiện sang tên qua Công ty KITA Invest theo đúng quy định pháp luật và đã hoàn tất việc sang tên qua Công ty KITA Invest đối với 487 Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất (đính kèm 1 Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất đã sang tên Công ty KITA Invest). Bước tiếp theo là hoàn tất cho 663 Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất và đợt kế tiếp là 1.305 Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất (đính kèm biên nhận hồ sơ của Sở Tài nguyên và Môi trường TP.Cần Thơ).

Phòng Quản lý nhà và thị trường Bất động sản, Sở Xây dựng Cần Thơ hướng dẫn thêm phía KITA Invest nên phối hợp chặt chẽ với các đại lý phân phối nhằm truyền tải thông tin dự án chính xác nhất đến với khách hàng. Mặt khác, địa phương rất hoan nghênh và tạo điều kiện cho KITA Group vì doanh nghiệp đang tạo nhiều việc làm cho người dân Cần Thơ thông qua việc triển khai dự án Stella Mega City.

Thanh Bình

Loading...

Bình luận

Xứ sở diệu kỳ của nước

Xứ sở diệu kỳ của nước

0
Từ Đắk Lắk tiếng M'nông nghĩa là nước, là hồ nước; có lẽ tên của tỉnh, nhiều địa danh trong tỉnh cũng xuất phát từ đặc điểm tự nhiên nơi này.

Mao Hiểu Đồng - Hiểu Cần trong trẻo, ngây thơ của “30 chưa phải là hết”

It đất diễn hơn nhưng lại là nhân vật “thật” nhất trong phim, góp phần làm nên thành công cho “30 chưa phải là hết”.

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

Xem thêm