Khai trương siêu shophouse 6 sao đầu tiên tại thị trường Đà Nẵng

0
Ngày 3/1, Đất Xanh Miền Trung chính thức khai trương căn shophouse 6 sao đầu tiên thuộc dự án Le Pavillon tọa lạc tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Đất Xanh Miền Trung chính thức đưa căn mẫu vào hoạt động với loại hình mới là nhà cho thuê. Được biết, khách hàng sẽ được tham quan và đăng ký trải nghiệm nghỉ dưỡng tại đây với tất cả dịch vụ 6 sao trong ba ngày từ ngày 3/1 đến ngày 5/1.

Chủ đầu tư dự án đã thổi hồn vào trong đó ngôn ngữ ngữ thiết kế mang nét kiến trúc Châu Âu lại tọa lạc ở vị trí Số 1 tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Mang trong mình lối kiến trúc độc nhất vô nhị và được đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết Regal Le Pavillon House sánh ngang với các công trình quốc tế.

Đây là một căn shophouse thương mại lại sở hữu được tiêu chuẩn 6 sao của những khách sạn đắt giá trên thế giới, với đá Marbe Travertine, đá Statuario, hệ Façade 2 lớp kính (Kính hộp) và Double Low E tiêu chuẩn Châu Âu, Stainless (Inox) bóng 8k xuất xứ Hàn Quốc...

Căn shophouse thuộc dự án Le Pavillon theo tiêu chuẩn 6 sao quốc tế về khai thác cho thuê nhà hạng sang riêng lẻ.

Căn shophouse thuộc dự án Le Pavillon theo tiêu chuẩn 6 sao quốc tế về khai thác cho thuê nhà hạng sang riêng lẻ.

Đây là căn nhà mẫu thuộc mô hình Regal Le Pavillon House thuộc chuỗi Regal Houses do Công ty TNHH MTV Smart Property quản lý vận hành và khai thác cho thuê. Regal Le Pavillon House là một trong số các sản phẩm nằm trong chuỗi nhà ở, khách sạn cho thuê của Đất Xanh Miền Trung phát triển trong thời gian tới.

Chuỗi sản phẩm bao gồm 3 dòng chính thức là: Regal Houses (chuỗi các căn nhà phố đẳng cấp, nội thất sang trọng); Regal Hotels (chuỗi các tòa nhà có phòng/căn hộ đẳng cấp, nội thất sang trọng); Regal Residences (chuỗi các căn nhà nằm trong tổ hợp đô thị có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp sang trọng).

Khách tham quan trải nghiệm siêu shop chuẩn 6 sao xứng đáng cho tất cả khách hàng cao cấp, yêu thích những không gian nghỉ dưỡng sang trọng. Kết hợp với đơn vị vận hành chuyên nghiệp Smart Property, dòng sản phẩm Regal Le Pavillon House được kỳ vọng là thương hiệu “Fashion Home” dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam.

Đặc biệt lần đầu tiên tại Việt Nam, chủ đầu tư chính là Đất Xanh Miền Trung mở rộng sản phẩm chuỗi nhà ở cho thuê nhằm mục đích chuyển giao công nghệ mô hình kinh doanh mới này cho khách hàng đang có nhu cầu sử dụng shophouse để kinh doanh. Cụ thể, Đất Xanh Miền Trung hoàn toàn chuyển giao những công nghệ tân tiến về việc: Mua hàng, thiết kế không gian, quản lý vận hành dịch vụ, quản lý thu chi,…

Thoại Khanh

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm