Hưng Yên: Xử phạt 5 doanh nghiệp vi phạm về nghiệm thu PCCC

0
Theo đó, 5 doanh nghiệp đã bị UBND tỉnh Hưng Yên xử phạt hành chính với sô tiền 80 triệu đồng/1doanh nghiệp vì đã có hành vi đưa nhà, công trình vào hoạt động, sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy.
Tin nên đọc

Theo đó ngày 21/9/2020, UBND tỉnh Hưng Yên đã ban hành các quyết định xử phạt 5 doanh nghiệp đã có hành vi vi phạm hành chính: "Đưa công nhà, công trình vào hoạt động, sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy".

Cũng theo quyết định xử phạt của UBND tỉnh Hưng Yên, các doanh nghiệp bị xử phạt hành chính số tiền là: 80.000.000VNĐ (Tám mươi triệu đồng)/1 doanh nghiệp.

1

ảnh minh hoạ.

Cụ thể là: Công ty TNHH thương mại và sản xuất Diệu Phương, có địa chỉ tại phường Dị Sử, thị xã Mỹ Hào; Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu US VICO, có địa chỉ tại phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào; Công ty TNHH Thái Dương Hưng, có địa chỉ tại phường Lam Sơn, TP Hưng Yên; Doanh nghiệp tư nhân Rồng Vàng, có địa chỉ tại thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động; Công ty TNHH sản xuất và thương mại Minh Dũng, có địa chỉ tại thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm.

Cả 5 doanh nghiệp trên đều có vi phạm đưa nhà, công trình vào hoạt động, sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy. Quy định tại Khoản 6 Điều 36 Nghị định số 167/2013/NĐ - CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ. Mức phạt tiền 80 triệu đồng/doanh nghiệp.

Tổng mức xử phạt hành chính của 5 đơn vị này là 400 triệu đồng. Đồng thời, UBND tỉnh Hưng Yên yêu cầu các doanh nghiệp này phải tổ chức nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy theo đúng quy định của Nhà nước.

Ngọc Huy

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hà Nội: Giáo hội Phật giáo Việt Nam chung tay giải cứu nông sản của bà con Hải Dương

Trong 2 ngày 25 và 26/2, tại chùa Quán Sứ (Hà Nội), Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức hỗ trợ tiêu thụ nông sản giúp nông dân Hải Dương.

Môi trường bóng đá tại Nhật Bản: Thử thách của cầu thủ Việt Nam

Nhiều cầu thủ từng thất bại khi chơi bóng tại Nhật, nhưng vẫn có một số cầu thủ sẽ đến Nhật Bản và quyết tâm trụ lại nền bóng đá này.

Danh hài Thúy Nga vừa được gặp con gái sau gần 1 năm xa cách vì Covid-19

Mẹ danh hài Thúy Nga vừa đưa theo con gái của cô bay sang Mỹ để đoàn tụ sau gần 1 năm xa cách vì dịch bệnh Covid-19

Chùa "trăm gian" nơi có rồng đá thời Trần "độc nhất, vô nhị" ở Hà Nội

Chùa Trăm Gian thuộc huyện Chương Mỹ (Hà Nội) là điểm du lịch tâm linh hấp dẫn vào dịp cuối tuần và những ngày đầu xuân mới.

Xem thêm