Him Lam Land: Cam kết tạo môi trường sống tốt nhất cho cư dân

0
Sáng ngày 25/6/2017, Công ty Cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam - đơn vị quản lý dự án, được sự uỷ quyền của chủ đầu tư - công ty Cổ phần Him Lam đã tổ chức thành công Hội nghị Cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn, quận 6 lần thứ I nhiệm kì 2017 - 2020

Hội nghị được diễn ra tại khuôn viên dự án với sự tham dự của đại diện Công ty Cổ phần Him Lam, lãnh đạo công ty Him Lam Land, đại diện chính quyền địa phương, đại diện các đơn vị cung cấp dịch vụ dự án và 1122/1.450 đại biểu là cư dân đến tham dự. Số lượng này đạt tỷ lệ 77,4% chủ sở hữu căn hộ đã nhận bàn giao và theo đúng quy định thông tư số 02/2016/TT-BXD ngày 15/02/2016 của Bộ xây dựng, hội nghị chung cư cụm nhà Him Lam Chợ Lớn lần I đủ điều kiện để tiến hành.

Hội nghị Cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn, quận 6, lần thứ I nhiệm kỳ 2017-2020 diễn ra thành công 
Hội nghị Cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn, quận 6, lần thứ I nhiệm kỳ 2017-2020 diễn ra thành công 

Sau hơn 3h làm việc nghiệm túc và thảo luận sôi nổi, hội nghị đã thông qua được một số văn kiện quan trọng bao gồm: Quy chế quản lý và sử dụng cụm nhà chung cư, quy chế tổ chức và hoạt động của ban quản trị, dự thảo kế hoạch bảo trì phần sở hữu chung, và nhất trí tiếp tục lựa chọn công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam là đơn vị quản lý vận hành chung cư, mức phí quản lý áp dụng vẫn là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT).

Đặc biệt, hội nghị cũng đã thông qua một vấn đề quan trọng là việc lấy kết quả cư dân về việc sắp xếp lại nhà sinh hoạt cộng đồng tại B1÷B4, C1÷C4. Điều này vừa giúp tối đa hóa công năng sử dụng của nhà sinh hoạt cộng đồng, quy hoạch khoa học hợp lý, vừa đảm bảo tính riêng tư, vừa hạn chế tiếng ồn lại vừa giúp gia tăng giá trị kinh tế cho khu căn hộ. Kết quả 100% ý kiến đại biểu tán thành thông qua.

Có rất nhiều khách hàng tham gia và thảo luận sôi nổi trong hội nghị
Có rất nhiều khách hàng tham gia và thảo luận sôi nổi trong hội nghị

Cũng trong hội nghị các đại biểu tham gia đã lựa chọn và bầu ra Ban quản trị mới có năng lực, tâm huyết sẽ đại diện người dân vận hành chung cư ngày càng tốt hơn. Với việc thành lập Ban quản trị nhà chung cư, cư dân không chỉ được đảm bảo quyền lợi hợp pháp thông qua những người đại diện mà chủ đầu tư cũng dễ dàng tiếp nhận tâm tư, ý kiến của cư dân để cùng chung tay xây dựng cộng đồng sống văn minh tại Him Lam Chợ Lớn.

Nhiều cư dân tỏ ra rất hài lòng với những chính sách của chủ đầu tư dự án
Nhiều cư dân tỏ ra rất hài lòng với những chính sách của chủ đầu tư dự án

Phát biểu tại hội nghị, Ông Ngô Quang Phúc - Phó tổng giám đốc Him Lam Land đã gửi lời cảm ơn tới các cư dân đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Công ty Him Lam Land trong thời gian vừa qua. Đồng thời, một lần nữa ông Phúc  cũng chia sẻ quan điểm kinh doanh của Him Lam đó là: “Khi bán nhà cho khách hàng, chúng tôi đã khẳng định về cam kết và trách nhiệm. Từng sản phẩm phải đảm bảo tốt nhất về chất lượng, dịch vụ và tiện ích. Do vậy, bằng tất cả trách nhiệm và uy tín của mình, công ty Him Lam Land luôn mong muốn đầu tư cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ quản lý ngày càng tốt hơn, để tạo ra môi trường sống tốt nhất cho cư dân của mình tại tất cả các dự án mang thương hiệu Him Lam Land và qua đó giá trị tài sản của khách hàng cũng được khẳng định và gia tăng”.

Được biết, Him Lam Chợ Lớn là công trình được BCI ASIA AWARDS 2015 lựa chọn để trao giải Khu CHCC tốt nhất Việt Nam.Tiếp nối thành công, năm 2016&2017 Him Lam Chợ Lớn cũng vinh dự nằm trong TOP 10 dự án đáng sống nhất Việt Nam do độc giả báo Đầu tư Bất động Sản bình chọn. Với giá trị đầu tư lớn, chất lượng công trình cùng chất lượng dịch vụ tốt cùng nhiều tiện ích cao cấp đi kèm, thiết kế hiện đại và thân thiện với môi trường… Him Lam Chợ Lớn đã góp phần đáng kể trong việc thay đổi diện mạo của môi trường đô thị phía Tây TP HCM, là nơi an cư lý tưởng cho hàng nghìn hộ dân và mang về cho Công ty Cổ phần Him Lam một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành xây dựng Việt Nam và Đông Nam Á.

P.V

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tuyển Việt Nam: Từ vết xe đổ Thái Lan và tính toán của thầy Park

Nhìn vết xe đổ của quốc gia đi trước, chắc chắn HLV Park Hang Seo phải toan tính rất nhiều.

Hậu ly hôn, Quang Minh trào nước mắt khi nhắc tới 2 con

Nam diễn viên mang đến nhiều giây phút lắng đọng khi nhắc tới 2 cô con gái của mình.

Công nhận Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai không biết “thả thính” rước vợ hiền sau 5 tháng được mai mối

Tại phiên bản ngoại truyện ”Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh kết nối với cặp đôi Văn Được - Hồng Loan đã kết hôn sau 5 tháng tham gia chương trình.

Xem thêm