Hải Phát bàn giao 750 căn hộ tại dự án HP Landmark Tower

0
750 căn hộ trong tổng số gần 2.000 căn hộ thuộc Dự án The Pride đã được bàn giao cho khách hàng trước Tết nguyên đán Bính Thân 2016.

Từ 02/1/2016 - 30/1/2016, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát - Chủ đầu tư Dự án HP LANDMARK TOWER - Tòa nhà cao nhất Hà Đông với 45 tầng nổi và một tầng hầm đã mang đến niềm vui nhà mới đón Tết cho hàng ngàn khách hàng.

750 căn hộ trong tổng số gần 2.000 căn hộ thuộc Dự án Tổ hợp TMDV & căn hộ cao cấp The Pride đã được bàn giao cho khách hàng trước Tết nguyên đán Bính Thân 2016.

Bàn giao nhà sớm so với cam kết hơn hai tháng, Hải Phát mong muốn xây chất lượng dựng niềm tin trong mỗi công trình và khẳng định là Nhà Phát triển Bất động sản uy tín.                                                   

Trong không khí nhộn nhịp của tháng giáp Tết, hàng ngàn cư dân đã tưng bừng, phấn khởi đến nhận bàn giao nhà và hào hứng trang hoàng tổ ấm mới để chào đón “tân gia, tân niên” đầy ý nghĩa.

Một gia đình đã nhận căn hộ và về ở trước Tết Nguyên đán.
Một gia đình đã nhận căn hộ và về ở trước Tết Nguyên đán.

Chị Mạc Chung Thủy, chủ căn hộ 3116 HP LANDMARK TOWER chia sẻ: “Các chủ đầu tư thường cam kết bàn giao đúng hẹn nên khi được nhận nhà và về ở sớm hơn dự kiến như thế này tôi rất bất ngờ. Nhà tôi có con nhỏ nên chủ đầu tư tạo điều kiện để Tết này gia đình tôi được đón tết trong căn nhà mới, chúng tôi mừng lắm. Nhận bàn giao nhà và về ở sớm gia đình tôi được lợi rất nhiều, từ thời gian mua sắm đồ nội thất, chuyển nhà đến sắp xếp vật dụng trong gia đình cũng được đàng hoàng hơn”.

Tọa lạc ngay trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, HP LANDMARK TOWER là một trong bốn tòa tháp của Tổ hợp TMDV & căn hộ cao cấp The Pride.

Tổng diện tích mặt sàn toàn dự án The Pride là 323.984m2 sử dụng chung khối đế thương mại và tầng hầm.

Dự án đã được đầu tư xây dựng bể chứa nước sạch có diện tích mặt sàn lên đến gần 1.000m2, trữ được hàng triệu m3 nước, để cư dân toàn dự án có nước sạch sử dụng trong 7 ngày liên tục trong trường hợp nếu mất nước xảy ra.

Anh Vũ Ngọc Hiếu, chủ căn hộ 1919 cho hay:“Ở chung cư như thế này tôi thấy rất tiện lợi, nhất là ở đây lại có đầy đủ các tiện ích. Trước đây khi quyết định chọn mua căn hộ, tôi cũng biết đến uy tín của Chủ đầu tư Hải Phát, nhưng giờ được trực tiếp sử dụng sản phẩm căn hộ của Hải Phát, tôi thấy quyết định mua căn hộ tại dự án này của Hải Phát là rất đúng đắn”.

Tại dự án này, các tiện ích phục vụ cho cư dân có được cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất khu vực phía Tây Hà Nội đã đi vào hoạt động, có thể kể tới đó là: Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí sầm uất; các khu vực phụ trợ, khu vực đỗ xe trên cao thoáng rộng, phòng tập gym, quần thể 01 bể bơi ngoài trời và 01 bể bơi 4 mùa trong nhà rộng hơn 700m2, phòng khám bệnh phục vụ dân cư, khu vui chơi vận động của trẻ em, không gian Cafe, vườn treo trên cao với không gian sang trọng, phòng đa năng, thư viện sách…

Tại dự án HP Landmark Tower, 750 căn hộ sẽ được nhận bàn giao trước Tết Bính Thân.
Tại dự án HP Landmark Tower, 750 căn hộ sẽ được nhận bàn giao trước Tết Bính Thân.

Xuân Nghi

Loading...

Bình luận

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Xem thêm