Hà Nội ra “tối hậu thư” tiến độ thực hiện kế hoạch đầu tư công

0
UBND thành phố Hà Nội vừa chỉ đạo các đơn vị trên địa bàn đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn và hàng năm của Thành phố giai đoạn 2019 - 2020.
Ảnh minh họa: Internet.
Ảnh minh họa: Internet.

Theo đó, UBND Thành phố yêu cầu đối với các dự án đầu tư công cấp thành phố cần đẩy nhanh hoàn thiện công tác lập, thẩm định, phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư của 93/100 dự án (7 dự án đã được phê duyệt).

Đối với dự án đã được phê duyệt chủ trương đầu tư và có trong danh mục kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 - 2020, dự kiến bố trí vốn thực hiện năm 2020, chủ đầu tư chủ động đẩy nhanh tiến độ lập, trình thẩm định, phê duyệt quyết định đầu tư dự án theo quy định để đủ điều kiện ghi kế hoạch vốn thực hiện dự án trong năm 2019 khi Thành phố có phương án sử dụng nguồn tăng thu, kết dư ngân sách. Đối với các dự án còn lại, chậm nhất đến ngày 31/10/2019 phải phê duyệt dự án đầu tư để đủ điều kiện ghi kế hoạch năm 2020.

Trung Hiếu  -  Theo Báo Đấu thầu

Loading...

Bình luận

Sau nếp rêu phong làng cổ

Sau nếp rêu phong làng cổ

0
Thích cảm giác bình yên ở làng quê, nên những khi cuối tuần tôi lại tìm đến chốn ngoại thành để thả hồn rong chơi cho thỏa.

Khai mạc Tết Trung thu phố cổ Hà Nội 2020

Ngày 25-9, tại Ngôi nhà di sản (số 87 phố Mã Mây), Ban Quản lý phố cổ Hà Nội khai mạc các hoạt động vui Tết Trung thu.

Núi Bà Tây Ninh đẹp ngỡ ngàng từ trên cao

Vi vu giữa mây trắng, check-in vườn hoa trên nóc nhà Nam Bộ, chiêm bái chùa Bà linh thiêng và vô vàn trải nghiệm mới lạ tại Núi Bà Tây Ninh.

Phật giáo với hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế

Ban tổ chức đã nhận được 237 bài tham luận, chọn lựa 183 bài đạt tiêu chuẩn chất lượng khoa học mà Hội thảo đề ra.

Nghìn người vui chơi trung thu ở phố lồng đèn Sài Gòn

Phố lồng đèn ở Sài Gòn đã nhộn nhịp từ nhiều ngày qua. Cha mẹ dắt con đi chơi, bạn trẻ tranh thủ chụp ảnh với những chiếc đèn lung linh...

Xem thêm