Hà Nội: Công bố thêm 10 dự án bất động sản đủ điều kiện “bán nhà trên giấy”

0
Mới đây, Sở Xây dựng Hà Nội đã công bố danh sách 10 dự án bất động sản hình thành trong tương lai đủ điều kiện đưa vào kinh doanh theo quy định của Luật Bất động sản 2014.

Theo đó, 10 dự án nhà ở đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai này có tổng số căn hộ là 3.611 căn và 73 căn nhà ở thấp tầng. Giá bán căn hộ dao động khoảng trên dưới 30 triệu đồng/m2.

Những dự án trên phần lớn nằm trong khu trung tâm, thuộc phân khúc căn hộ cao cấp tại địa phận các quận Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Bắc Từ Liêm.

Trong đó, dự án có số căn hộ nhiều nhất là dự án xây dựng tổ hợp dịch vụ thương mại văn hóa, thể thao, nhà ở và văn phòng cho thuê tại 493 Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai với tổng số 640 căn hộ.

Đứng thứ 2 là tòa nhà S2 và S4 khu chung cư cao tầng Capitaland-Hoàng Thành tại khu CT09, khu Cổ Ngựa, khu đô thị mới Mỗ Lao quận Hà Đông với tổng số 618 căn hộ.

  Danh sách 10 dự án bất động sản hình thành trong tương lai đủ điều kiện đưa vào kinh doanh theo quy định của Luật Bất động sản 2014.

Danh sách 10 dự án bất động sản hình thành trong tương lai đủ điều kiện đưa vào kinh doanh theo quy định của Luật Bất động sản 2014.

Được biết, đây là lần thứ hai Sở Xây dựng Hà Nội công bố danh sách các dự án đủ điều kiện bán nhà cho khách hàng theo Luật Kinh doanh BĐS (sửa đổi).

Trước đó, hồi cuối tháng 2/2016, Sở Xây dựng Hà Nội cũng đã công bố danh sách 26 chủ đầu tư được Sở chấp thuận bất động sản hình thành trong tương lai đủ điều kiện được đưa vào kinh doanh theo quy định.

Lục Giang

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm