Pháp Luật Plus - GPMB đoạn Vĩnh Tuy- Mai Động, đã có mức giá cụ thể

GPMB đoạn Vĩnh Tuy- Mai Động, đã có mức giá cụ thể

0
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất bồi thường GPMB khu vực Vĩnh Tuy đến cầu Mai Động.

Quyết định 368/QĐ-UBND vừa được UBND TP Hà Nội ban hành, quyết định này đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất cụ thể, từ đó làm căn cứ bồi thường hỗ trợ giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án đường vành đai II.

Mức giá bồi thường này được áp dụng tại khu vực đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến cầu Mai Đông quận Hai Bà Trưng.

Theo như Quyết định ban hành, Vị trí thứ nhất đường Minh Khai (đoạn từ Kim Ngưu đến cuối đường), giá đất ở được điều chỉnh theo hệ số là 2,14 lần so với giá đất quy định tại Quyết định 96/2014/QĐ-UBND ngày 29/12/2014 của UBND Thanh phố, tương ứng với giá đất ở là 83,46 triệu đồng/m2.

UBND TP Hà Nội chốt giá đất đền bù GPMB đoạn Vĩnh Tuy- Mai Động.
UBND TP Hà Nội chốt giá đất đền bù GPMB đoạn Vĩnh Tuy- Mai Động.

Vị trí thứ 2 đường Minh Khai (đoạn từ Kim Ngưu đến cuối đường), giá đất ở sẽ được điều chỉnh hệ số là 2,18 lần so với quy định , theo đó, số tiền tương ứng với giá đất ở sẽ là 45,91 triệu đồng/m2.

Vị trí 3, vị trí 4 đường Minh Khai (đoạn từ Kim Ngưu đến cuối đường) giá đất ở sẽ được điều chỉnh theo hệ số là 2,09 lần so với giá đất ở quy định, theo đó số tiền tương ứng với giá đất ở là 35,86 triệu đồng/m2.

Vị trí 1 đường Kim Ngưu giá đất ở sẽ được điều chỉnh theo hệ số là 2,03 lần so với giá đất ở, sô tiền tương ứng với giá đất ở là 73,08 triệu đồng/m2 .

Từ đó, UBND quận Hai Bà Trưng sẽ chịu trách nhiệm việc tính vị trí thửa đất và nguồn gốc sử dụng đất để lập và phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ việc giải phóng mặt bằng thực hiện dự án Vành đai II đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến cầu Mai Động theo quy định.

Thanh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

19h30 hôm nay,U23 Hàn Quốc và U23 Saudi Arabia, Hàn Quốc sẽ lên ngôi vô địch?

Một đội bóng chơi tấn công mạnh mẽ, một đội bóng chơi chắc chắn và tiến bộ qua từng trận sẽ chơi trận chung kết tối nay.

Lễ hội đầu xuân ở đất Hà thành không thể bỏ qua

Hàng năm cứ đến dịp đầu xuân, người dân cả nước lại khởi đầu năm mới bằng những chuyến du xuân.

Khác lạ phong tục ngày Tết ở xứ Thần Kinh

Huế - vùng đất được mệnh danh là chốn Thần Kinh - Là vùng Cố đô xưa nên phong tục đón Tết của dân nơi đây có những nét đặc biệt riêng.

Quảng Ninh: Một số phong tục độc đáo đón năm mới của đồng bào dân tộc thiếu số

Quảng Ninh có 21 dân tộc thiểu số như Dao, Tày, Sán Dìu và Sán Chỉ. Mỗi dân tộc có những phong tục vui xuân, đón Tết rất riêng và độc đáo.

Link liên kết