Pháp Luật Plus - GPMB đoạn Vĩnh Tuy- Mai Động, đã có mức giá cụ thể

GPMB đoạn Vĩnh Tuy- Mai Động, đã có mức giá cụ thể

0
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất bồi thường GPMB khu vực Vĩnh Tuy đến cầu Mai Động.

Quyết định 368/QĐ-UBND vừa được UBND TP Hà Nội ban hành, quyết định này đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất cụ thể, từ đó làm căn cứ bồi thường hỗ trợ giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án đường vành đai II.

Mức giá bồi thường này được áp dụng tại khu vực đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến cầu Mai Đông quận Hai Bà Trưng.

Theo như Quyết định ban hành, Vị trí thứ nhất đường Minh Khai (đoạn từ Kim Ngưu đến cuối đường), giá đất ở được điều chỉnh theo hệ số là 2,14 lần so với giá đất quy định tại Quyết định 96/2014/QĐ-UBND ngày 29/12/2014 của UBND Thanh phố, tương ứng với giá đất ở là 83,46 triệu đồng/m2.

UBND TP Hà Nội chốt giá đất đền bù GPMB đoạn Vĩnh Tuy- Mai Động.
UBND TP Hà Nội chốt giá đất đền bù GPMB đoạn Vĩnh Tuy- Mai Động.

Vị trí thứ 2 đường Minh Khai (đoạn từ Kim Ngưu đến cuối đường), giá đất ở sẽ được điều chỉnh hệ số là 2,18 lần so với quy định , theo đó, số tiền tương ứng với giá đất ở sẽ là 45,91 triệu đồng/m2.

Vị trí 3, vị trí 4 đường Minh Khai (đoạn từ Kim Ngưu đến cuối đường) giá đất ở sẽ được điều chỉnh theo hệ số là 2,09 lần so với giá đất ở quy định, theo đó số tiền tương ứng với giá đất ở là 35,86 triệu đồng/m2.

Vị trí 1 đường Kim Ngưu giá đất ở sẽ được điều chỉnh theo hệ số là 2,03 lần so với giá đất ở, sô tiền tương ứng với giá đất ở là 73,08 triệu đồng/m2 .

Từ đó, UBND quận Hai Bà Trưng sẽ chịu trách nhiệm việc tính vị trí thửa đất và nguồn gốc sử dụng đất để lập và phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ việc giải phóng mặt bằng thực hiện dự án Vành đai II đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến cầu Mai Động theo quy định.

Thanh Thắng

Bình luận

Những hoạt động ý nghĩa trong chiến dịch “Mùa hè xanh” của Đại học Văn hóa Hà Nội

Mới đây, Đoàn tình nguyện Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đến thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng huyện Chi Lăng.

Thấy gì từ việc người trẻ làm giàu bằng homestay giá rẻ?

Mô hình kinh doanh homestay giá rẻ vì cho rằng mức đầu tư thấp và tiềm năng lợi nhuận cao. Liệu homestay có phải một hướng khởi nghiệp dễ dàng cho họ?

Tân Hiệp Phát: 20 năm gắn bó với giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải.

Á hậu Lệ Hằng diện kimono dạo phố cổ Tokyo

Mới đây, Lệ Hằng còn thích thú khi dạo thành cổ Osaka và Kyoto.