Pháp Luật Plus - Dự án trường LOD: Công trình tiếp tục hoàn thiện

Dự án trường LOD: Công trình tiếp tục hoàn thiện

0
Công trình đang được một nhóm thợ hoàn thiện bên trong. Cũng theo ghi nhận thì công trình đã lắp gép xong phần khung mái.

Theo ghi nhận của Phóng viên Pháp luật Plus vào ngày 26/2/2018 tại công trình dự án Khu đào tạo và văn phòng làm việc II của Trường cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ LOD vẫn đang tiếp tục thi công.

Công trình đang được một nhóm thợ hoàn thiện bên trong. Cũng theo ghi nhận thì công trình đã lắp gép xong phần khung mái. Bất chấp lệnh đình chỉ từ chính quyền địa phương.

Công tình sai phạm tại địa chỉ 924 Bạch Đằng.
Công tình sai phạm tại địa chỉ 924 Bạch Đằng.
Công nhân đã thi công xong phần trát hoàn thiện bên trong.
Công nhân đã thi công xong phần trát hoàn thiện bên trong.

Dự án Khu đào tạo và văn phòng làm việc II địa chỉ số 924 Bạch Đằng phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội thuộc dự án Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ LOD do Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD là Chủ đầu tư. Dự án được triển khai thi công gồm nhiều khối nhà như: Xưởng thực hành có diện tích xây dựng 480m2; dãy kiot có diện tích xây dựng 340m2; Nhà G, Nhà C…

Tuy nhiên dự án này thi công khi chưa có giấy phép xây dựng. Tiếp đó đến ngày 7/12/2017 UBND quận Hai Bà Trưng đã cấp Giấy phép xây dựng có thời hạn số 859/GPXD cấp cho Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD đối với Dự án Khu đào tạo và văn phòng làm việc II. Theo giấy phép này, Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD được xây dựng công trình với quy mô 4 tầng+tum thang, trên diện tích xây dựng tầng 1 là 480m2.

Trước những sai phạm của chủ đầu tư thì: “Ngày 21/8/2017, Đội Thanh tra xây dựng quận Hai Bà Trưng đã lập biên bản vi phạm hành chính và ngừng thi công công trình vi phạm trật tự xây dựng đô thị, đồng thời đề xuất UBND phường Thanh Lương ban hành các quyết định để xử lý các hành vi vi phạm trật tự của chủ đầu tư xây dựng".

Thông tin về chủ đầu tư.
Thông tin về chủ đầu tư.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Trương Tam

Loading...

Bình luận

Loading...
Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

0
Tình yêu không vĩnh cửu, chỉ có khoảnh khắc hạnh phúc là vĩnh cửu trong tình yêu!

Bí ẩn người phụ nữ lấy đi "đêm đầu tiên" của các hoàng đế

Trước khi đại hôn, hoàng cung sẽ tuyển ra 8 cung nữ tướng mạo xinh đẹp, đoan trang, lớn tuổi hơn hoàng đế, cùng hoàng đế trải nghiệm chuyện giường chiếu.

Vé trận Thái Lan - Việt Nam hết bay trong vài phút!

Vé xem Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 mới mở bán được ít phút đã hết sạch, khiến người hâm mộ chưng hửng, nghi vấn

Báo Thái Lan: Mất Văn Hậu là tổn thất lớn của tuyển Việt Nam

Báo Thái Lan cho rằng, tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Văn Hậu ở cánh trái là một tổn thất lớn.

"Sao lại để người bỏ ta lần nữa?"

Chiều nay, tôi nghe tin người tình thứ 2 rời bỏ em, dù trước đó không lâu em vừa chăm sóc anh ta 2 tháng ở bệnh viện.