Dự án Pandora 53 Triều Khúc: Chủ đầu tư lên tiếng

0
Sau khi nhận được thông tin phản hồi về dự án Pandora từ Phapluatplus, Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hòa Bình đã chính thức lên tiếng.

Ngay sau những “ồn ào” và phản hồi trái chiều về dự án trong thời gian qua, phía chủ đầu tư, Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hòa Bình đã thông tin với Phapluatplus xung quanh dự án Pandora.

Dự án Pandora 53 Triều Khúc là một dự án trọng điểm của quận Thanh Xuân trong giai đoạn hoàn thiện hạ tầng được quy hoạch của Thành phố Hà Nội do Công ty TNHH liên doanh ô tô Hòa Bình (VMC) làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Công ty CP Lideco 8 và Công ty CP xây dựng Địa ốc 501.9. Với tổng diện tích xây dựng lên đến 46,648m2.

Trả lời những thông tin phản hồi về dự án Pandora 53 Triều Khúc, ông Ngô Đức Kim, trưởng Ban quản lý dự án cho biết: “Về vấn đề an toàn vệ sinh môi trường, bản thân công ty đang tiến hành những biện pháp khắc phục nhất định, kết hợp với công ty vệ sinh môi trường dọn dẹp hàng ngày khu vực xung quanh dự án để hạn chế tình trạng ô nhiễm, ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị. Về tình trạng ùn tắc giao thông do ảnh hưởng của quá trình thi công dự án, chúng tôi rất xin lỗi và mong bà con hết sức thông cảm”.

Phía dự án đã tiến hành những biện pháp khắc phục nhất định để hạn chế tính trạng o nhiễm.
Phía dự án đã tiến hành những biện pháp khắc phục nhất định để hạn chế tính trạng o nhiễm.

Liên quan đến việc quy hoạch, mở rộng đường, ông Kim cũng thông tin: “Việc quy hoạch mở rộng đường là có và đã được phê duyệt, dự kiến đến đầu năm 2016, tuyến đường nối từ Nguyễn Xiển chạy qua dự án sẽ được triển khai, mở rộng để đảm bảo giao thông khu vực cũng như hoàn thiện hạ tầng đã được quy hoạch của TP Hà Nội”.

“Còn vấn đề khai thác nước ngầm để phục vụ thực hiện dự án, hiện nay Công ty chúng tôi đã được cấp giấy phép sử dụng nước sạch”, ông Kim cho hay.

Như vậy, những băn khoăn cũng như thắc mắc của khách hàng về vấn đề quy hoạch đường đã được phía chủ đầu tư dự án trả lời rõ ràng.

Theo đó, quy hoạch mở rộng đường Nguyễn Xiển đã được phê duyệt và sẽ được triển khai vào đầu năm 2016.

Lục Giang

Loading...

Bình luận

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Du lịch Việt - tìm cách vực dậy sau “cú đá bồi”

Việc tái khởi động Chương trình Kích cầu du lịch lần 2 dự kiến tạo cơ hội để du lịch một lần nữa “ấm lên” sau “cú đá bồi” của dịch Covid-19.

Mô hình cải tạo sông Tô Lịch thành “Công viên Lịch sử-Văn hóa-Tâm linh”

Một công ty môi trường vừa gửi tới Thành ủy, UBND TP Hà Nội đề xuất cải tạo sông Tô Lịch trở thành “Công viên Lịch sử-Văn hoá-Tâm linh Tô Lịch”.

Thanh thiếu niên Phật tử chùa Quán Sứ tặng quà trung thu tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Đại diện Phân ban Thanh thiếu niên Phật tử và Câu lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ đã tặng quà cho các bệnh nhân tại BV Nhi Trung ương.

Xem thêm

Thế giới Facebook