Dự án Khu biệt thự cao cấp Ocean View Nha Trang: Chủ lô E69 tự tháo dỡ công trình vi phạm

0
Chủ đầu tư lô E69 tại dự án Khu biệt thự cao cấp Ocean View Nha Trang đã tự tháo dỡ công trình vi phạm.
Tin nên đọc

Ngày 9-6, ông Lê Đại Dương - Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang cho biết, chủ đầu tư lô E69 tại dự án Khu biệt thự cao cấp Ocean View Nha Trang đã tự tháo dỡ công trình vi phạm. Theo ghi nhận của phóng viên, tại công trình vi phạm, gần 10 công nhân đang tham gia tháo dỡ.

Công nhân phá dỡ phần sàn tầng trên cùng của công trình vi phạm tại lô E69.

Công nhân phá dỡ phần sàn tầng trên cùng của công trình vi phạm tại lô E69.

Trước đó, UBND TP. Nha Trang đã lên kế hoạch cưỡng chế công trình ở lô E69 và A17 trong tháng 7-2021, sau đó mới cưỡng chế 13 lô sai phạm còn lại trong dự án này. Dự kiến, tổng kinh phí cưỡng chế 15 công trình sai phạm khoảng 30 tỷ đồng, trong đó kinh phí thực hiện cưỡng chế 2 công trình tại lô E69 và A17 là 6,9 tỷ đồng.

(https://baokhanhhoa.vn/xa-hoi/moitruong-dothi/202106/du-an-khu-biet-thu-cao-cap-ocean-view-nha-trang-chu-lo-e69-tu-thao-do-cong-trinh-vi-pham-8218462/)

Văn Kỳ - Báo Khánh Hòa

Bình luận

Kinh doanh ôtô cũ lao đao vì dịch

Kinh doanh ôtô cũ lao đao vì dịch

0
Lượng khách quan tâm giảm, xe mới giảm giá sâu, nhu cầu đi lại không cao, khó khăn trong việc di chuyển khiến khách hàng mua xe cũ giảm hẳn.

Hot: Lionel Messi chính thức rời Barcelona

Tiền đạo người Argentina, Lionel Messi đã chính thức rời Barcelona vì các trở ngại tài chính không cho phép anh ký hợp đồng mới với CLB này.

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Xem thêm