Dự án gần 13.000 tỷ đồng ở Thanh Hóa về tay Eurowindow Holding

0
Liên danh Công ty cổ phần Eurowindow Holding – Công ty cổ phần xây dựng và quản lý dự án số 1 đã trúng thầu dự án khu đô thị mới xấp xỉ 176ha.

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị mới tại xã Hoằng Quang và xã Hoằng Long, thành phố Thanh Hóa.

Theo đó dự án đã thuộc về liên danh Công ty cổ phần Eurowindow Holding – Công ty cổ phần xây dựng và quản lý dự án số 1 với tổng chi phí thực hiện lên đến 12.622 tỷ đồng.

Anh80.

Phối cảnh dự án khu đô thị mới tại xã Hoằng Quang và xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa. 

Dự án Khu đô thị mới tại xã Hoằng Quang và xã Hoằng Long có quy mô 175,9 ha nhằm đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật–xã hội, nhà ở và các công trình khác thuộc dự án phục vụ nhu cầu người dân trong khu vực.

UBND tỉnh Thanh Hóa yêu cầu nhà đầu tư thực hiện đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh các công trình theo quy hoạch chi tiết xây dựng của dự án được duyệt với diện tích 175,9 ha. Thời hạn và tiến độ thực hiện dự án sẽ không quá 8 năm.

Thông báo mời sơ tuyển dự án được công bố hồi tháng 5. Liên danh Công ty cổ phần Eurowindow Holding – Công ty cổ phần xây dựng và quản lý dự án số 1 là đơn vị duy nhất trúng sơ tuyển dự án.

Được thành lập năm 2007, Eurowindow Holding là công ty cổ phần hoạt động theo mô hình Holding nhằm quản lý phần vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp ở các công ty thành viên trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, bất động sản, vật liệu xây dựng. Doanh nghiệp này đang triển khai dự án Eurowindow Park City tại Thanh Hóa với quy mô 6,7ha và tổng vốn 1.000 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Xây dựng và Quản lý dự án số 1 (PCM1) đi vào hoạt động từ năm 2014, tiền thân vốn là Ban quản lý các dự án của công ty cổ phần Eurowindow Holding.

Ngọc Diễm

Loading...

Bình luận

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Messi sẽ bị phạt vì hành động tri ân huyền thoại Maradona

Với hành động cởi áo ăn mừng tri ân Maradona trong trận đấu với Osasuna, Messi có thể lĩnh án phạt từ Ban tổ chức La Liga.

Việt Nam được vinh danh Điểm đến di sản hàng đầu thế giới

Giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020”. Giải thưởng được coi là “Oscar của ngành du lịch”.

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Xem thêm

Quốc tế