Địa ốc Long Phát gắn tên 2 dự án trên cùng 1 khu đất không có thật để chào bán

0
Theo phản ánh, Công ty Long Phát được cho là gắn tên dự án “ma” Crescent mall và The Sky Gold trên cùng một khu đất chào bán tới khách hàng.

Theo thông tin phản ánh, Công ty Cổ phần Kinh doanh địa ốc Long Phát (gọi tắt là Công ty Long Phát) được cho là có dấu hiệu quảng cáo, rao bán dự án không có thật gắn tên Crescent Mall tại xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

1234

Công ty Cổ phần Kinh doanh địa ốc Long Phát quảng cáo dự án không có thật tại xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Cụ thể, theo tìm hiểu của phóng viên, sau khi khách hàng được nhân viên tư vấn giới thiệu về dự án Crescent Mall thì khách hàng đã ký “Thỏa thuận đặt cọc” và đặt cọc tiền cho Công ty Long Phát. Sau đó, khách hàng có tìm hiểu và được biết các thửa đất được giới thiệu là dự án Crescent Mall là đất của người dân chứ không phải là của Công ty Long Phát và hiện chưa có dự án nào được phê duyệt trên các phần đất này.

Để làm rõ các nội dung trên, ngày 8/7/2020, phóng viên đã có mặt tại khu đất trên. Ghi nhận thực tế tại thì khu đất đang để cỏ mọc và đã được hoàn thiện con đường nằm giữa khu đất. Cùng với đó phía lối vào khu đất được gắn biển dự án có tên là Crescent Mall cùng với logo của Đất Phát Corp và logo của Công ty Long Phát.

123

Cùng một khu đất nhưng trong vòng 1 tháng được gắn 2 tên dự án khác nhau.

Thế nhưng, đến ngày 4/8/2020, phóng viên tiếp tục quay lại khu đất trên ghi nhận thì khu đất này hiện nay đã được dọn cỏ sạch sẽ, quây banner quảng cáo xung quanh. Không những thế khu đất còn được gắn biển tên mới là dự án The Sky Gold chứ không còn là dự án Crescent Mall như lúc trước.

Trao đổi với phóng viên, đại diện UBND xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết, theo quản lý của địa phương thì khu vực được gắn tên dự án Crescent Mail và The Sky Gold là thuộc sở hữu của người dân chứ không phải là Công ty Long Phát và hiện trên địa bàn xã An Viễn hiện không có dự án bất động sản nào được cấp phép.

Liên quan đến những thông tin trên phóng viên có liên hệ với Công ty Long Phát nhưng hiện phía Công ty vẫn chưa có thông tin phản hồi liên quan đến vụ việc nêu trên.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Ngọc - Thạch

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vĩnh Thuyên Kim diện đồ gợi cảm, hát 10 ca khúc liên tiếp

Chủ nhân hit “Teen vọng cổ” ăn vận sexy, hát tặng khán giả 10 ca khúc.

Nữ diễn viên Song Yoo Jung tự tử

Nữ diễn viên Song Yoo Jung (26 tuổi), từng đóng phim "School 2017" và MV "Goodbye Road" của iKON, qua đời vào ngày 23/1.

An Giang: Giải Quần vợt mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021

Sáng ngày 23/1, Công an tỉnh An Giang tổ chức Giải Quần vợt “Mừng Đảng, mừng Xuân” giao lưu với các Sở, Ban, Ngành, Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Nôn nao Tết của Quê Hương

Cuối tháng Chạp, không khí Tết đã len lỏi khắp các con đường, góc phố, khiến mỗi người đều trào dâng bao cảm xúc.

Xem thêm