Địa ốc 7AM: Ông chủ sân golf lấn lòng hồ ở Ninh Bình, biển Vũng Tàu bị lấn chiếm

0
Tiến hành đền bù cho khách hàng đặt chỗ mua sản phẩm tại dự án Coco Green Home; Dự án lấn biển, người dân Bà Rịa - Vũng Tàu bức xúc...

Cận cảnh trang trại "trăm tỷ" của sư thầy bị tố gạ tình nữ phóng viên

Trước đó, như đã đưa tin, cuối tháng 9/2019, Báo Phụ nữ TPHCM phản ánh, một nữ phóng viên của báo này trong quá trình tác nghiệp viết bài điều tra tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc), đã bị nhà sư Thích Thanh Toàn, trụ trì chùa Nga Hoàng (xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo) có hành vi "gạ tình".

Anh52.

Từ khi về trụ trì chùa Nga Hoàng (xã Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc), nhà sư Thích Thanh Toàn đã tự ý mua, chuyển nhượng ruộng đất và đất thủy lợi của người dân ở khu vực gần chùa để làm trang trại.

Theo nhà sư này, đây là tài sản của riêng mình và có giá trị lên tới... hàng trăm tỷ đồng.

Xem thêm...

Tiến hành đền bù cho khách hàng đặt chỗ mua sản phẩm tại dự án Coco Green Home

Thời gian vừa qua, một số khách hàng phản ánh về việc chưa nhận được Quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho các sản phẩm đất nền tại dự án Coco Green Home (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) do cá nhân ông Huỳnh Tấn Vỹ (chủ đất) và đơn vị phân phối Thành Nam Land.

Dự án Coco Green Home chưa ra được sổ đỏ cho khách hàng như cam kết.

Dự án Coco Green Home chưa ra được sổ đỏ cho khách hàng như cam kết.

Qua tìm hiểu, dự án Coco Green Home này thực chất là thửa đất được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mã số: K959302, thửa số 210, tờ bản đồ số 03, diện tích 4.111m2, nằm tại thôn Hà Dừa, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Xem thêm...

Bản tin Bất động sản Plus: Dự án nhà ở cho cán bộ Trung ương có vi phạm, Quận loay hoay "kiểm tra

Sở Xây dựng Hà Nội đã tổ chức kiểm tra Dự án Cụm công trình nhà ở I.A.20 Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra) và phát hiện nhiều sai phạm.

Dự án lấn biển, người dân Bà Rịa - Vũng Tàu bức xúc

Trong tuần qua, dư luận tại Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục có những phản ứng gay gắt về dự án Cụm Dịch vụ ga Cáp treo và Thủy cung Hòn Ngưu (phường 1, TP Vũng Tàu) vì cho rằng, dự án triển khai sẽ phá nát cảnh quan khu vực bờ biển TP Vũng Tàu, ngăn chặn người dân tiếp cận với biển, ảnh hưởng đến không gian, tầm nhìn di tích quốc gia Bạch Dinh đã được xếp hạng.

Anh2.

Dự án Cụm dịch vụ ga Cáp treo và thủy cung Hòn Ngưu lấn biển?

Quy hoạch chi tiết 1/500 vào tháng 6/2018, đến tháng 7/2019, Dự án Cụm Dịch vụ ga Cáp treo và Thủy cung Hòn Ngưu nằm sát bờ biển được Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Du lịch cáp treo Vũng Tàu. 

Xem thêm...

Ninh Bình: Lợi dụng thực hiện dự án công ty PV-Inconess san lấp trái phép lòng hồ Yên Thắng

Hồ Yên Thắng là một trong những hồ thủy lợi quan trọng của tỉnh Ninh Bình. Đây là một hồ nước ngọt nằm trên địa bàn thành phố Tam Điệp và huyện Yên Mô. Hồ Yên Thắng là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất ở tỉnh Ninh Bình với diện tích mặt nước ~180 ha và trữ lượng nước 6,4 triệu m3.

Hồ có nhiệm vụ dự trữ nguồn nước ngọt lớn, đảm bảo nguồn nước cho sản xuất và sinh hoạt, chống hạn khi vào mùa hạn hán, đảm bảo nguồn nước tưới tiêu cho hàng nhìn ha hoa màu của bà con nông dân quanh vùng.

Diện tích san lấp lòng hồ Yên Thắng.

Diện tích san lấp lòng hồ Yên Thắng.

Tuy nhiên thời gian vừa qua lợi dụng dự án đầu tư xây dựng Trung tâm Liên hợp Du lịch và Thể thao sân golf 54 lỗ. Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng PV-Inconess (gọi tắt là Công ty PV-Inconess) đã tự ý san lấp hàng chục nghìn m2 đất lòng hồ Yên Thắng.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Giai đoạn quan trọng

Giai đoạn quan trọng

0
Công tác phòng, chống dịch không phải là câu chuyện riêng ở Đà Nẵng mà tất cả các địa phương đều phải vào cuộc, trong đó có Hà Nội.

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Xem thêm