Địa ốc 6AM: Ra mắt dự án Apollo Center; Vì sao người dân liên tục đưa UBND TP Vũng Tàu ra tòa?

0
Bác bỏ thông tin rao bán bán đất nền tại Khu tái định cư Hòa Minh 2; Chậm xây công trình, Công ty Nam Hồng bị tỉnh Bắc Ninh “thúc” khẩn trương...

Ra mắt dự án Apollo Center nằm trong chuỗi đô thị từ Đà Nẵng vào Hội An

Thị trường bất động sản Đà Nẵng thời gian qua đang trong giai đoạn bão hòa khi không có nhiều giao dịch và dự án được ra mắt, nhưng theo nhận định của chuyên gia đây là giai đoạn cần thiết để thị trường có sự điều chỉnh hướng đến sự ổn định, bền vững hơn.

An Quốc Realty ký hợp đồng phân phối cùng hai sàn Phúc Thịnh Khang, MSH Miền Trung liên quan dự án Apollo Center.

An Quốc Realty ký hợp đồng phân phối cùng hai sàn Phúc Thịnh Khang, MSH Miền Trung liên quan dự án Apollo Center.

Sau giai đoạn phát triển nóng với ào ạt dòng tiền từ giới đầu tư đổ vào các dự án tại Đà Nẵng, từ đầu quý II/2019, thị trường gần như chững lại, nhưng điều đặc biệt là dù ở thời điểm hạ nhiệt thì giá vẫn không  giảm, điều đó chứng minh được giá trị bất biến qua thời cuộc của đất nền tại khu vực Quảng Nam Đà Nẵng.

Xem thêm...

Vì sao người dân liên tục đưa UBND TP Vũng Tàu ra tòa?

Liên quan việc UBND TP Vũng Tàu bị tố “thi gan”, chậm thi hành bản án phúc thẩm số 16/2013/HCPT ngày 20/6/2013 của TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) có hiệu lực pháp luật suốt hơn 5 năm, khiến người dân và dư luận vô cùng bức xúc, như Pháp luật Plus đã phản ánh, UBND TP Vũng Tàu đã có quyết định “thi hành”, ra quyết định bồi thường về đất bị thu hồi của bà Trần Thị Hương (ngụ phường 3, TP Vũng Tàu).

Bà Trần Thị Hương và phần đất khiếu nại nhiều năm.

Bà Trần Thị Hương và phần đất khiếu nại nhiều năm.

Tuy nhiên, việc giải quyết bồi thường tiếp tục vấp phải sự phản đối “quyết liệt” của bà Hương vì cho rằng chính sách áp dụng không thỏa đáng, không đúng quy định của pháp luật. Do đó, mới đây, bà Hương tiếp tục khởi kiện UBND TP Vũng Tàu về quyết định bồi thường và giải quyết khiếu nại của cơ quan này đối với bà.

Xem thêm...

Sở Xây dựng TP Đà Nẵng bác bỏ thông tin rao bán bán đất nền tại Khu tái định cư Hòa Minh 2

Những ngày vừa qua, trên trang mạng xã hội facebook chuyên kinh doanh bất động sản tại khu vực Đà Nẵng thông báo rao bán 23 lô đất mặt tiền đường Trần Đình Tri và Lê Văn Sỹ, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Thông tin chào bán 23 lô đất xuất hiện trên mạng xã hội.

Thông tin chào bán 23 lô đất xuất hiện trên mạng xã hội.

Nội dung rao bán nêu thông tin về khu đất này được chia lô với diện tích 97,5m2/lô, 105m2/lô và 205m2/lô với các mặt cắt đường giao thông 20,5m và 13,5m, cùng giá chào bán từ 3 tỷ đồng/lô.

Theo Sở Xây dựng TP Đà Nẵng thông tin, khu đất rao bán này thuộc lô B2-1 thuộc Khu tái định cư Hòa Minh 2 - là đất sản xuất, kinh doanh nên việc có thông tin phân thành 23 lô và rao bán đất ở là không chính xác.

Xem thêm...

Chậm xây công trình thể thao, Công ty Nam Hồng bị tỉnh Bắc Ninh “thúc” phải khẩn trương

Văn bản này nêu rõ ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, yêu cầu Công ty Nam Hồng (TNHH) khẩn trương đầu tư xây dựng các công trình thể thao theo quy hoạch chi tiết khu trung tâm thể thao, trường học, công trình công cộng và khu đô thị tại phường Đồng Kỵ (TX Từ Sơn) được Sở Xây dựng phê duyệt tại Quyết định số 284/QĐ-SXD ngày 24/11/2010, hoàn thànhđưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu của địa phương chậm nhất trong quý II/2020;

Một góc dự án.

Một góc dự án.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh cũng giao Sở Xây dựng, UBND TX Từ Sơn và các cơ quan, đơn vị liên quan theo chức năng kiểm tra, đôn đốc và hướng dẫn thực hiện theo quy định.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Gần 1.000 trẻ em tới chùa vùng hạn mặn Gò Công Đông vui Trung thu

Với chủ đề “Vâng Trăng Phật hiện” cho gần 1000 em thiếu nhi trên địa bàn vui văn nghệ và tặng quà trung thu vui Trung thu

Man City 2-5 Leicester: Hattrick siêu hạng, địa chấn ở Etihad

Man City đã nhận thất bại đau đớn trước Leicester, với 3 trong số đó tới từ những tình huống bị thổi phạt đền.

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Xem thêm

Thế giới Facebook