Pháp Luật Plus - Địa ốc 6AM: Biệt thự, liền kề đua nhau mọc ở Đông Anh, Đan Phượng

Địa ốc 6AM: Biệt thự, liền kề đua nhau mọc ở Đông Anh, Đan Phượng

0
Những tin chính: Đồn đoán siêu dự án, đất nền Tây Hà Nội lại chực tăng giá; Hà Nội Phá dỡ Công viên nước Thanh Hà...

Lạng Sơn - Tiềm năng trở thành 'hòn ngọc' phía Bắc

Năm 2019 có hơn 30 doanh nghiệp đến Lạng Sơn tìm kiếm cơ hội đầu tư, với tổng số vốn đăng ký trên 100.000 tỷ đồng. Lãnh đạo và nhân dân Lạng Sơn đang cố gắng nỗ lực để biến nơi đây thành 'hòn ngọc' phía Bắc của Tổ quốc.

Anh224.

Lạng Sơn là tỉnh miền núi phía Đông Bắc với gần 80% dân tộc Tày, Nùng sinh sống. Kinh tế cửa khẩu đang là một lợi thế để Lạng Sơn phát triển. 

Xem thêm...

Hà Nội: Phá dỡ Công viên nước Thanh Hà

Sáng 15/1, hàng chục cảnh sát, dân phòng căng dây ngăn phương tiện ở hai đường dẫn vào cổng Công viên nước Thanh Hà. Các máy xúc lần lượt phá dỡ 19 hạng mục của công viên bao gồm: cầu trượt nước, bể tạo sóng, đài phun nước, nhà điều hành, cổng chính...

Chiều cùng ngày, ông Dương Ngọc Thỏa, Phó Chủ tịch UBND phường Phú Lương cho biết, Công viên nước Thanh Hà chưa có giấy phép xây dựng, phường Phú Lương thực hiện cưỡng chế theo quyết định của Quận Hà Đông.

Nhiều hạng mục công viên bị tháo dỡ (Ảnh: CTV).

Nhiều hạng mục công viên bị tháo dỡ (Ảnh: CTV).

“Quyết định này đã được gửi tới chủ đầu tư, tuy nhiên sau 15 ngày chủ đầu tư không chịu tháo dỡ nên phường quyết định thực hiện tháo dỡ”, ông Thỏa nói.

Xem thêm...

Đồn đoán siêu dự án, đất nền Tây Hà Nội lại chực tăng giá

Sau Hoài Đức, Đông Anh thì Đan Phượng đang là cái tên hot trong giới đầu tư bất động sản. Khảo sát của một số sàn giao dịch bất động sản cho thấy, giới đầu tư đang để mắt tới phân khúc đất nền có vị trí đẹp với kỳ vọng mang lại lợi nhuận lớn trong thời gian tới.

Anh222.

Trong đó, những vị trí dễ dàng kết nối với trung tâm Hà Nội nhờ giao thông phát triển thuận lợi đang là tâm điểm của thị trường.

Xem thêm...

Nhà đất các huyện sắp lên quận: Biệt thự, liền kề đua nhau mọc ở Đông Anh, Đan Phượng

Theo Savills, phân khúc biệt thự, liền kề ở Hà Nội năm nay sôi động nhất ở một số huyện sắp lên quận. Cụ thể, trong năm 2019, huyện Gia Lâm dẫn đầu với 38% tổng lượng giao dịch. Đến năm 2021, huyện Đông Anh và Đan Phượng dự kiến chiếm 57% nguồn cung tương lai.

1

Hình minh hoạ.

Tại buổi công bố báo cáo thị trường bất động sản năm 2019, tầm nhìn 2020 diễn ra sáng nay (14/1), bà Đỗ Thị Thu Hằng, Giám đốc Savills Hà Nội cho biết, tổng nguồn cung thị trường phân khúc biệt thự, nhà liền kề đạt 49.800 căn, tăng 1% theo quý và 9% theo năm.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Loading...
“Bệnh nhân số 0” Covid-19 - anh là ai?

“Bệnh nhân số 0” Covid-19 - anh là ai?

0
Giải đáp câu hỏi dịch bệnh đã bắt đầu thế nào và lan rộng ra sao, thế nhưng đến nay vẫn chưa biết “Bệnh nhân số 0” Covid-19 là ai.

Tripadvisor vinh danh Đà Nẵng trong top Điểm đến thịnh hành thế giới 2020

TripAdvisor đã tôn vinh Đà Nẵng trong Top Điểm đến thịnh hành thế giới (Trending Destinations) được bình chọn bởi các khách du lịch và thành viên trang web.

Sống có trách nhiệm thời dịch Covid - 19

Cách ly cũng là một biện pháp cần thiết để ngăn dịch bệnh không lan rộng ra. May mắn là không ít người dân đã có ý thức tốt về điều này.

Đà Nẵng tạm thời không nhận đặt phòng của du khách đến từ vùng dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Tạm thời không nhận booking đặt phòng của khách từ các vùng đã được xác định nhiễm dịch tại Hàn Quốc cho đến khi có thông báo kiểm soát được dịch.

ĐT Việt Nam vẫn làm khách trên sân Malaysia vào ngày 31/3?

Vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á, sẽ diễn ra trong tháng 3 tới. Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến thi đấu trên sân khách Malaysia vào ngày 31/3.