Pháp Luật Plus - Địa ốc 24h: Làm rõ nguyên nhân đường 68 tỷ hư hỏng, nội chiến ở DLR và những chuyện trong bóng tối

Địa ốc 24h: Làm rõ nguyên nhân đường 68 tỷ hư hỏng, nội chiến ở DLR và những chuyện trong "bóng tối"

0
Nghị quyết của ĐHĐCĐ đã bầu ông Nguyễn Hồ Hưng đảm nhận chức danh Chủ tịch HĐQT, tuy nhiên, vị Chủ tịch HĐQT cũ vẫn không chịu bàn giao con dấu.

Kỳ 3 – Nội chiến ở Công ty CP Địa ốc Đà Lạt: “Hổ giấy” và tiếng gầm cuối cùng

Nghị quyết của ĐHĐCĐ đã bầu ông Nguyễn Hồ Hưng đảm nhận chức danh Chủ tịch HĐQT, tuy nhiên, vị Chủ tịch HĐQT cũ vẫn không chịu bàn giao con dấu.

Trụ sở Công ty Cổ phần địa ốc Đà Lạt (DLR) tại TP Đà Lạt.
Trụ sở Công ty Cổ phần địa ốc Đà Lạt (DLR) tại TP Đà Lạt.

Như Pháp luật Plus đã thông tin ở bài viết “Nội chiến ở DLR” liên quan đến Đơn của ông Nguyễn Hồ Hưng hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần địa ốc Đà Lạt (DLR) phản ánh liên quan đến nhiều khúc mắc trong nội bộ công ty này.

Xem thêm...

Hà Nội: Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh Thạch Thất hồi âm sau phản ánh của Pháp luật Plus

“Trường hợp giải quyết sang tên cho ông Dũng thì ông Hoạch sẽ khởi kiện lại hành vi của chi nhánh”, đó là lý do của VPĐKĐĐ Thạch Thất gửi Phapluatplus.vn

Sau khi Phapluatplus.vn phản ánh nội dung liên quan đến việc ông Phạm Đình Dũng, SN 1971, số 29, ngách 294/4, Kim Mã, phường Kim Mã, Ba Đình (Hà Nội) làm đơn gửi đến Sở Tài nguyên và Môi trường cùng nhiều cơ quan khác tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của bà Nguyễn Thị Chỉnh, Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội - Chi nhánh Thạch Thất nhiều năm nay không tiến hành cấp đổi sang tên GCNQSDĐ cho ông trong khi hồ sơ của ông đầy đủ.

Xem thêm...

Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án cao tốc Bắc – Nam

Nhiều dự án trọng điểm trong lĩnh vực giao thông như cao tốc Bắc – Nam, sân bay Long Thành sẽ được Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến trong vài ngày tới.

Theo dự kiến, chương trình phiên họp thứ 15 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13/10.

Tại phiên họp, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về báo cáo nghiên cứu khả thi dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành, đồng thời cho ý kiến về dự án đường cao tốc Bắc – Nam, phía Đông. Theo kế hoạch, tại phiên họp này Thường vụ sẽ chốt việc có trình dự án cao tốc Bắc – Nam này ra kỳ họp thứ 4 của Quốc hội tới đây hay không.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cũng tại phiên họp, Thường vụ Quốc hội sẽ thảo luận về các báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân gửi đến kỳ họp thứ 4 của Quốc hội; giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 3 của Quốc hội; kết quả tiếp công dân, tiếp nhận xử lý đơn thư của công dân và kết quả giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân gửi Quốc hội năm 2017.

Cùng với đó là báo cáo đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH và ngân sách nhà nước năm 2017; kế hoạch phát triển KT-XH, dự toán ngân sách Nhà nước và phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2018 cũng như kế hoạch sử dụng vốn trái phiếu Chính phủ của dự án đường bộ Đèo Cả.

Xem thêm...

Nghệ An: Khẩn trương làm rõ nguyên nhân đường 68 tỷ chưa bàn giao đã hư hỏng

Hiện tại các cơ quan ban ngành tỉnh Nghệ An đã tiến hành khoan cắt địa chất tại những vị trí tuyến đường bị sạt lở, tìm nguyên nhân dẫn đến sự cố tuyến đường được được đầu tư 68 tỷ đồng vừa đưa vào sử dụng đã sạt lở nghiêm trọng.

Tuyến đường được đầu tư với tổng kinh phí 68 tỷ đồng bị gãy, sập nghiêm trọng sau khi đưa vào sử dụng.
Tuyến đường được đầu tư với tổng kinh phí 68 tỷ đồng bị gãy, sập nghiêm trọng sau khi đưa vào sử dụng.

Sáng ngày 7/10, trao đổi với phóng viên, ông Hoàng Anh Tiến - Trưởng Ban Quản lý dự án xây dựng cơ bản huyện Hưng Nguyên cho biết: "Sáng cùng ngày đoàn Sở GTVT Nghệ An cùng các phòng ban liên quan, UBND huyện Hưng Nguyên đã thực tế tại hiện trường tiến hành khoan thăm dò địa chất tại vị trí bị sạt lở.

Sau khi khoan thăm dò sẽ tiến hành đánh giá, làm rõ nguyên nhân khiến tuyến đường bị sạt lở, hư hỏng. Hiện tại đoàn đã tiến hành khoan được 2 mũi, tuy nhiên do thời tiết mưa lớn nên đang tạm ngừng".

Xem thêm...

Ngọc Huy (TH)

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.