Địa ốc 24h: Di dời 117 cơ sở gây ô nhiễm

0
6 dự án chung cư tại quận Bình Thạnh, Thủ Đức và quận 1, quận 9 vừa được UBND TP HCM chấp thuận đầu tư với tổng vốn hàng ngàn tỉ đồng.

 

TP HCM chấp thuận đầu tư thêm 6 dự án chung cư 

6 dự án chung cư tại quận Bình Thạnh, Thủ Đức và quận 1, quận 9 vừa được UBND TP HCM chấp thuận đầu tư với tổng vốn hàng ngàn tỉ đồng.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Theo đó, ngày 1/2, UBND TP HCM đã chấp thuận chủ trương tiếp nhận và tổ chức quản lý duy tu, khai thác đối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật thuộc 3 dự án do Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Thanh niên xung phong làm chủ đầu tư là dự án chung cư Ngô Tất Tố, dự án chung cư Phạm Viết Chánh và dự án khu nhà ở cụm đô thị Thanh niên Văn Thánh phân lô A, B, C.

Xem thêm...

Hà Nội di dời 117 cơ sở gây ô nhiễm môi trường ra khỏi nội thành

Thành ủy Hà Nội yêu cầu, đối với những cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, thành phố cần đưa ra lộ trình khắc phục và kiên quyết không cấp Giấy phép xả thải vào môi trường, đình chỉ hoạt động nếu không đáp ứng tiêu chuẩn môi trường.

Ảnh minh họa (Nguồn :Tiền Phong)
Ảnh minh họa (Nguồn :Tiền Phong)

Thành ủy Hà Nội thống nhất với báo cáo của Ban Cán sự đảng UBND TP Hà Nội về kết quả triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia khắc phục ô nhiễm và cải thiện môi trường; công tác kiểm tra, xử lý cơ sở gây ô nhiễm môi trường và chủ trương di dời 117 cơ sở ô nhiễm ra khỏi khu vực nội thành trên địa bàn thành phố. 

Xem thêm...

Hợp tác toàn diện Bách Đạt Corp, Nhất Nam Land phát triển 8 dự án lớn tại Quảng Nam

Tối 2/2, Bách Đạt Corp thực hiện lễ ký kết hợp tác toàn diện với Nhất Nam Land để phát triển 8 dự án lớn tại tỉnh Quảng Nam trong năm 2018.

Từ năm 2016, hai bên đã chính thức bắt tay ký hợp tác phân phối dự án New Điện Dương City - dự án khởi nguồn, kết nối mối quan hệ vàng giữa hai đơn vị. Tiếp nối thành công từ dự án, Nhất Nam Land tiến hành thanh khoản thành công dự án Coco Center House, Hera Complex Riverside, Sakura Central Park, Eco Future Park... do Công ty Bách Đạt Corp làm chủ đầu tư trong năm vừa qua.

Trong năm 2017, Công ty Nhất Nam Land thanh khoản thành công 10 dự án lớn, cũng như có 250 cán bộ, nhân viên, thiết lập chi nhánh, văn phòng trên cả nước. Với tiềm lực của mình, Nhất Nam Land ra mắt thương hiệu: Tâm Nhất Nam - trong vai trò chủ đầu tư dự án.

Ông Nguyễn Đức Tâm - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nhất Nam Land cho biết, với tốc độ phát triển nhanh, mạnh và bền vững, Nhất Nam Land trở thành thương hiệu bất động sản uy tín, được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tin tưởng và được Bách Đạt Corp đánh giá là đối tác tiềm năng, có sức bứt phá trong hoạt động kinh doanh bất động sản. 

Giám đốc Bách Đạt Corp Hoàng Thị Kim Châu thực hiện lễ ký kết với Chủ tịch HĐQT Nhất Nam Land Nguyễn Đức Tâm (phải).
Giám đốc Bách Đạt Corp Hoàng Thị Kim Châu thực hiện lễ ký kết với Chủ tịch HĐQT Nhất Nam Land Nguyễn Đức Tâm (phải).

Đó cũng là cơ sở giúp chủ đầu tư quyết định ký kết hợp tác toàn diện với Nhất Nam Land để phát triển 8 dự án lớn tại tỉnh Quảng Nam trong năm 2018. Sự kiện đánh dấu một bước tiến phát triển vượt bậc của Nhất Nam Land khi được chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn làm đơn vị song hành trên cả hành trình dài phía trước.

Xem thêm...

Lâm Đồng: Bỗng dưng bị lấy để giao cho người khác?

Bà Hoàng Thị Hỷ sử dụng đất ổn định từ năm 1970, được cấp sổ đỏ năm 1996 nay bỗng bị Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương thu hồi để giao cho người khác.

Bà Hỷ (81 tuổi, trú tại đường Langbiang, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) cho biết, ngày 13/6/1970, gia đình bà nhận chuyển nhượng một thửa đất của ông K’Beo, đến ngày 14/6/1996, thì được UBND huyện Lạc Dương cấp sổ đỏ, diện tích 640m2 (đã trừ phần lộ giới 20m2), thuộc thửa số 273, tờ bản đồ số 5.

Đất của gia đình bà Hỷ đã được cấp GCN từ năm 1996, Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương “dễ dàng” giao cho ông Bê (phần gạch chéo- PV).
Đất của gia đình bà Hỷ đã được cấp GCN từ năm 1996, Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương “dễ dàng” giao cho ông Bê (phần gạch chéo- PV).

Đầu năm 2016, gia đình bà Hỷ phát hiện hàng xóm là ông Phạm Văn Bê lấn chiếm một phần diện tích đất của gia đình, nên ngày 7/6/2016, bà làm đơn khiếu nại hành vi lấn chiếm đất của ông Bê tới UBND huyện Lạc Dương.

Xem thêm...

Ngọc Huy (TH)

Loading...

Bình luận

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Bí ẩn mới phát hiện về "cặp anh em song sinh" của kho báu hóa đá

Phiến đá lục giác, bát giác xếp chồng lên nhau giống với cấu trúc địa chất mà danh thắng gành Đá Đĩa giống như một cặp anh em song sinh huyền bí.

Xem thêm