Địa ốc 24h: Công ty CP Đồng Tháp nợ tiền sử dụng đất hàng chục tỷ đồng

0
Công ty CP Đồng Tháp nợ tiền sử dụng đất lên tới trên 31,5 tỷ đồng tại 129 Trương Định theo công bố của Cục Thuế TP Hà Nội.

Công ty CP Đồng Tháp nợ 31,5 tỷ đồng tiền sử dụng đất tại dự án 129 Trương Định

Công ty CP Đồng Tháp nợ tiền sử dụng đất lên tới trên 31,5 tỷ đồng tại 129 Trương Định theo công bố của Cục Thuế TP Hà Nội.

Vừa qua, Cục Thuế TP Hà Nội đã công bố danh sách các doanh nghiệp nợ thuế tháng 10/2017 với 126 đơn vị nợ thuế, phí và tiền sử dụng đất cùng tổng số tiền nợ hơn 131 tỷ đồng. Đáng chú ý, có không ít doanh nghiệp liên quan tới hoạt động xây dựng, bất động sản dã nằm trong danh sách này.

Một trong những doanh nghiệp đứng có số nợ "khủng” được nêu tên đó là Công ty cổ phần Đồng Tháp khi nợ tiền sử dụng đất lên tới 31,535 tỷ đồng. Địa điểm nợ tiền sử dụng đất tại số 129 Trương Định.

Công ty cổ phần Đồng Tháp có mã số thuế là 0100100223, ngành nghề kinh danh chính là Sản xuất máy nông nghiệp và lâm nghiệp. Địa chỉ của công ty nằm ở số 129D, đường Trương Định, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Xem thêm...

Hà Tĩnh: Dự án trên giấy, chủ đầu tư đã cho người dân "ăn bánh vẽ"? 

Gần như cả Hà Tĩnh đã “phát sốt” lên khi Dự án Tòa nhà Thương mại và dịch vụ tổng hợp, căn hộ chung cư khởi nghiệp bán hoặc cho thuê Winhouse (gọi tắt là Dự án Winhouse) được UBND tỉnh Hà Tĩnh chấp thuận chủ trương đầu tư, nên đã “đổ xô” nhau đi đặt cọc tiền mua căn hộ, mà không biết rằng, Dự án này mới chỉ “nằm trên giấy”, khi chưa đảm bảo các thủ tục pháp lý đã mời chào người dân bán, mua căn hộ, với những cam kết không có tính khả thi.

Chưa có bất kỳ một thủ tục pháp lý cơ bản nào để được phép huy động vốn, đặt cọc mua bán căn hộ từ người dân, nhưng chủ đầu tư Dự án chung cư Winhouse Hàm Nghi đã “vẽ” ra một viễn cảnh hoành tráng, rầm rộ ra mắt và thu tiền đặt cọc của người dân, gây nhiều tranh luận trái chiều trong những ngày qua.

Từ những ngày đầu tháng 10/2017, người dân TP Hà Tĩnh và các huyện lân cận đã xôn xao trước thông tin Cty cổ phần Winhouse có địa chỉ tại số nhà 15 - Lê Ninh - TP Hà Tĩnh đang mời chào người dân đến đặt cọc mua căn hộ  trong tòa nhà chung cư Winhouse 15 tầng do cty làm chủ đầu tư.

Phối cảnh tòa nhà chung cư Winhouse Hàm Nghi tại Hà Tĩnh rất hoành tráng với 130 căn hộ nhưng diện tích mặt sàn xây dựng thực tế chỉ 681,7 m2.
Phối cảnh tòa nhà chung cư Winhouse Hàm Nghi tại Hà Tĩnh rất hoành tráng với 130 căn hộ nhưng diện tích mặt sàn xây dựng thực tế chỉ 681,7 m2.

Những thông tin ban đầu đưa ra rất mập mờ khiến người dân Hà Tĩnh đều tưởng đây là dự án chung cư do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, bởi khuôn viên dự án nằm cạnh bên khu thương mại dịch vụ và nhà ở liền kề Vinhomes do tập đoàn Vingroup đầu tư thành công năm 2016.

Xem thêm...

Chây ì nộp gần 30 tỷ đồng tiền sử dụng đất tại dự án khu nhà ở Thanh Bình 

Công ty CP Giấy gỗ Hà Đông nợ tiền sử dụng đất lên tới 29,5 tỷ tại dứ án khu nhà ở Thanh Bình tại 114 đường Thanh Bình, quận Hà Đông.

126 đơn vị nợ thuế, phí và tiền sử dụng đất cùng tổng số tiền nợ hơn 131 tỷ đồng tới tháng 10/2017 là những con số do Cục Thuế TP Hà Nội đã công bố. Đặc biệt, có không ít doanh nghiệp liên quan tới hoạt động xây dựng, bất động sản đã lọt vào trong danh sách này.

Công ty CP Giấy gỗ Hà đông đang nợ tiền sử dụng đất ở dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở Thanh Bình tại 114 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông.
Công ty CP Giấy gỗ Hà đông đang nợ tiền sử dụng đất ở dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở Thanh Bình tại 114 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông.

Một trong những doanh nghiệp đứng có số nợ "khủng” được nêu tên đó là Công ty cổ phần Giấy gỗ Hà Đông khi nợ tiền sử dụng đất lên tới 29,523 tỷ đồng tại dự án Dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở Thanh Bình tại 114 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

Công ty cổ phần Giấy gỗ Hà Đông có mã số thuế là 0500443391, ngành nghề kinh danh chính là Sản xuất sản phẩm khác từ gỗ; sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện. Địa chỉ của công ty nằm ở số Số 114 đường Thanh bình, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Xem thêm...

Valencia Garden: Mảng màu tươi sáng của BĐS Long Biên

Dự án nhà ở chất lượng cao như Valencia Garden nằm trong hệ thống hạ tầng và tiện ích ngày càng hoàn thiện đưa phía Đông trở thành khu vực đáng sống.

Thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều tín hiệu tích cực và tăng thêm sức hút đối với người mua nhà. Những dự án nhà ở chất lượng cao như Valencia Garden nằm trong hệ thống hạ tầng và tiện ích ngày càng hoàn thiện đã đưa phía Đông trở thành khu vực đáng sống.

Giao thông phía Đông đến trung tâm thành phố ngày càng thuận tiện là một trong những yếu tố tác động đến quyết định mua nhà. Bên cạnh cầu Nhật Tân hay Vĩnh Tuy, Thành phố Hà Nội mới đây đã công bố kế hoạch xây dựng thêm các cây cầu mới là Tứ Liên và Trần Hưng Đạo, từ đó tạo nên những tuyến giao thông huyết mạch thông suốt từ Long Biên, Gia Lâm và Đông Anh vào trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, hệ thống đường giao thông khu vực phía Đông được mở rộng như nút giao thông trung tâm quận Long Biên, đường 5 kéo dài, mở rộng đường Ngô Gia Tự… càng làm cho giao thông thông thoáng, khác hẳn với tình trạng tắc đường thường xuyên ở khu vực phía Tây Thủ đô.

Xem thêm...

Vì sao dự án The Golden Armor - B6 Giảng Võ gây sốt?

The Golden Armor là cái tên không ngừng gây bão dù mới công bố thông tin. Vậy đâu là lý do khiến dự án này trở nên có sức hút như vậy?

Tình hình kinh tế vĩ mô ổn định và GDP tăng trưởng mạnh mẽ trong năm nay tiếp tục tạo nền tảng cho sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và bất động sản ở Hà Nội nói riêng. Những quận trung tâm trong vành đai 1 vốn khan hiếm hàng như quận Ba Đình nay khởi sắc với những dự án mới.

Trong đó, The Golden Armor là cái tên không ngừng gây bão dù mới công bố thông tin. Vậy đâu là lý do khiến dự án căn hộ cao cấp này trở nên có sức hút như vậy?

Vị trí vàng - còn lại duy nhất nơi nội đô

The Golden Armor tọa lạc tại trung tâm hành chính quốc gia – quận Ba Đình – khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng. Các hệ thống giao thông được mở rộng theo nhiều hình thức từ đường cấp thành phố đến đường khu vực, đường nhánh nội bộ… cùng với 5 tuyến đường sắt, Metro do các nhà thầu Nhật Bản thi công đi qua địa bàn quận tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dân trong đi lại.

  The Golden Armor sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Thủ đô

The Golden Armor sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Thủ đô

Nằm ngay trên tuyến đường Nam Cao, dự án The Golden Armor chỉ cách mặt đường Giảng Võ khoảng 200m. Nơi đây là trung tâm của các tòa nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn như: Văn Phòng Chính Phủ, Bộ Ngoại Giao Việt Nam, các đại sứ quán nước ngoài cùng các cơ quan ban Đảng, chính phủ và các bộ ban ngành. Đặc biệt, The Golden Armor còn là nơi an cư lạc nghiệp đáng mơ ước của rất nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội khi nằm trong khu vực tập trung nhiều tầng lớp trí thức.

Xem thêm...

Ngọc Huy(TH)

Bình luận

Ngày cưới, chú rể Phan Mạnh Quỳnh hát "Vợ người ta"

Tác giả ca khúc nhạc phim "Bố già" đình đám hát cực sung ca khúc "Vợ người ta" trong ngày vui của chính mình.

Hà Nội: Trang nghiêm lễ hội truyền thống chùa Duệ Tú

Ngày 18/4, (tức ngày 7/3 Âm lịch), lễ hội truyền thống chùa Duệ Tú (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy) đã được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng.

Hoa phượng tím nở rộ trên đường phố Đà Lạt làm say lòng du khách

Hoa phượng tím thường nở vào tháng 3, tháng 4 hàng năm, mang đến vẻ đẹp dịu dàng đặc trưng của Đà Lạt.

Hàng trăm tỷ đồng được Sun Group đầu tư cho các lễ hội tưng bừng khắp ba miền từ 30/4

Lễ hội tưng bừng kéo dài 4 tháng tại Thanh Hóa, lễ hội bia B’estival đặc biệt sôi động, các show nghệ thuật The Golden Heart tại Sun World Ba Na Hills...

Xem thêm