Pháp Luật Plus - Đất Xanh đứng đầu danh sách 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất năm 2018

Đất Xanh đứng đầu danh sách 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất năm 2018

0
Đây là năm đầu tiên Đất Xanh xuất sắc dẫn đầu trong top các công ty BĐS và cũng là năm thứ 6 liên tiếp nhận được danh hiệu danh giá này.

Ngày 27/6, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Xanh được vinh danh là doanh nghiệp bất động sản (BĐS) dẫn đầu trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (Top 50) do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng Khoán Thiên Việt công bố. Đây là năm đầu tiên Đất Xanh xuất sắc vươn lên dẫn đầu trong top các công ty BĐS và cũng là năm thứ 6 liên tiếp Đất Xanh nhận được danh hiệu danh giá này.

Các doanh nghiệp được vinh danh trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Các doanh nghiệp được vinh danh trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Sự kiện nhằm tôn vinh những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán. Các doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng đã phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe dựa trên các nguyên tắc khách quan, độc lập, khoa học và có kết quả kinh doanh xuất sắc trong 3 năm 2016 – 2017 – 2018, dựa trên 3 chỉ số tăng trưởng bao gồm: Doanh thu; lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu.

Theo đó, năm nay ban tổ chức chọn lọc từ 1.589 công ty đang niêm yết trên thị trường chứng khoán để vào Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả. Với tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ấn tượng, Tập đoàn Đất Xanh đã xuất sắc vượt qua hơn 141 doanh nghiệp vươn lên vị trí thứ 2, dẫn đầu trong top các công ty BĐS kinh doanh hiệu quả nhất năm 2018 cùng với các doanh nghiệp khác như Vingroup, Novaland, Khang Điền…  Việc Tập đoàn Đất Xanh xuất sắc vào Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả năm 2018 đã khẳng định được vị thế công ty dẫn đầu trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam.

Ông Vũ Quốc Việt Nam đại diện Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng từ ban tổ chức.

Ông Vũ Quốc Việt Nam đại diện Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng từ ban tổ chức.

Năm 2018, Đất Xanh ghi nhận những thành tích ngoạn mục về kết quả kinh doanh so với nhiều năm trở lại đây, cụ thể: Doanh thu thuần đạt 4.645 tỷ đồng, tăng hơn 61% so với năm 2017; Lợi nhuận sau thuế hợp nhất toàn tập đoàn đạt 1.722 tỷ đồng, tăng 59% so với năm 2017; Lợi nhuận sau thuế công ty mẹ đạt 1.178 tỷ đồng, tăng 57% so với năm 2017. Tổng tài sản cuối 2018 đạt 13.729 tỷ đồng; Vốn chủ sở hữu 6.199 tỷ, cùng tăng hơn 33% so với cuối 2017. Tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên doanh thu thuần là 25,37%; Tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn chủ sở hữu là 19,01%...

Với kết quả trên, Đất Xanh đặt mục tiêu kinh doanh 2019 với những con số tham vọng, doanh thu thuần hợp nhất 5.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế công ty mẹ 1.200 tỷ đồng.

Riêng Quý I/2019, Tập đoàn Đất Xanh đạt doanh thu hợp nhất 1.498 tỷ đồng, tăng so với mức 1.184 tỷ cùng kỳ; Riêng lợi nhuận sau thuế hợp nhất toàn tập đoàn đạt 419 tỷ, tăng 5% so với cùng kỳ năm 2018.

Chứng nhận của Đất Xanh đạt Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Chứng nhận của Đất Xanh đạt Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Phát biểu trong buổi lễ trao giải, đại diện Tập đoàn Đất Xanh cho biết: “Chúng tôi tự hào khi trở thành một trong hai công ty BĐS kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực không mệt mỏi của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong một năm qua. Chúng tôi xem đây là động lực để Đất Xanh tiến xa hơn nữa, tạo ra nhiều sản phẩm tốt, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và cho xã hội”.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu trở thành doanh nghiệp Top đầu trong lĩnh vực phát triển BĐS và mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nhất trong ngành. Đó không chỉ thể hiện sự phát triển vững bền của một doanh nghiệp mà còn là tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, đất nước.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, gắn kết và chia sẻ với cộng đồng, xã hội là tôn chỉ trong phương châm hoạt động của Đất Xanh từ ngày đầu thành lập đến nay nhằm góp phần giảm nhẹ khó khăn, lan tỏa yêu thương đến cho xã hội và cộng đồng. Với những đóng góp tích cực cho kinh tế – xã hội, Đất Xanh đã khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp có uy tín, có trách nhiệm trên thị trường BĐS trong nước và quốc tế.

Bạt Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Lòng trung nghĩa của Quan Vũ được khắc họa trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

Nói đến vị danh tướng thời Tam Quốc là Quan Vũ, không ai là không biết. Một chiến tướng oai phong lẫm liệt nổi tiếng với tấm lòng trung nghĩa sắt son...

Ngắm nhìn TOP 5 bàn thắng đẹp nhất V-League 2019 vòng 25

V-League 2019 chuẩn bị bước sang vòng đấu cuối cùng, hai vị trí cuối bảng của V-League 2019 đã được xác định là Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa.

Báo Thái: “Đã lâu quá rồi không thể thắng Việt Nam”

Trang Changsuek của Thái Lan thừa nhận bóng đá nước này đã lâu rồi không thể giành chiến thắng trước bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ.

Demi Rose tung ảnh bán nude siêu nóng bỏng, gây 'bão' cộng đồng mạng

Demi Rose mới đây chia sẻ bức hình bán nude trên Instagram, phô đường cong đồng hồ cát trứ danh hút "bão" thả tim và bình luận.