Đà Nẵng: Chuẩn bị triển khai dự án khu sinh thái Hòa Ninh

0
Để chuẩn bị cho việc thực hiện dự án Khu biệt thự sinh thái Hòa Ninh, UBND TP Đà Nẵng đã cho phép triển khai công tác thu hồi 150.000m2 đất.
Ảnh minh họa (Nguồn Internet).
Ảnh minh họa (Nguồn Internet).

Diện tích 150.000m2 đất này thuộc  khu vực xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang. UBND TP Đà Nẵng đã giao nhiện vụ cho UBND huyện Hòa Vang có trách nhiệm chỉ đạo UBND xã Hòa Ninh phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức niêm yết  thông tin tại trụ sở UBND xã và các điểm sinh hoạt chung của khu dân cư.

Đồng thời tổ chức các cuộc họp  khu dân cư để thông báo về việc thu hồi đất, thêm vào đó, phải thông báo đến người dân bằng các phương tiện thông tin đại chúng.

UBND huyện Hòa Vang sẽ chịu trách nhiệm ban hành thông báo thu hồi đất theo từng thửa đến tường người có đất bị thu hồi.

Xác định diện tích trồng lúa, rừng phòng hộ nằm trong dự án. Sau đó báo cáo lên UBND TP về việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án.

Trung tâm Phát triển quỹ đất TP sẽ chịu trách nhiệm lập phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, đồng thời kết hợp với UBND xã Hòa Ninh lấy ý kiến về các phương án bồi trên.

Sau đó hoàn chỉnh phương án trình các cơ quan có thẩm quyền thẩm định. Trình lên cấp có thẩm quyền để quyết định phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư.

Thanh Thắng

Loading...

Bình luận

Nhan sắc theo thời gian của Scarlett Johansson, biểu tượng gợi cảm của Hollywood

Có cô diễn trong phim của tôi, tôi thấy mình vui như đã trúng số độc đắc vậy”, đạo diễn Woody Allen nhận xét.

Rùng mình với những thức uống làm từ phân người, ủ trong bồn cầu ở Thuỵ Điển

Bia ủ tinh hoàn cá voi Iceland, bia ủ trong xác sóc… là một vài ví dụ cụ thể về những thức uống kinh hãi được triển lãm tại Thụy Điển.

Bí ẩn về đại danh họa người Hà Lan tự xẻo tai

Cho đến khi một nhà nghiên cứu khẳng định Van Gogh tự xẻo tai mình, vì sợ em trai sắp lấy vợ sẽ thôi giúp đỡ tiền bạc.

Rapper Wowy: "Tôi đã bị khớp khi gặp bác Lại Văn Sâm"

Vị huấn luyện viên nổi tiếng của Rap Việt 2020 - Wowy không giấu nổi nhiều cảm xúc khi gặp thần tượng - nhà báo Lại Văn Sâm.

Xem thêm