Pháp Luật Plus - Cục thuế Hà Nội mỏi miệng nhắc nợ Công ty Xây dựng Sông Hồng

Cục thuế Hà Nội "mỏi miệng" nhắc nợ Công ty Xây dựng Sông Hồng

0
Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Sông Hồng tiếp tục nằm trong danh sách nợ thuế, phí sau khi đã từng bị nhắc nợ.

Vừa qua, Cục Thuế TP Hà Nội đã công bố danh sách các doanh nghiệp nợ thuế tháng 11/2018 với 125 đơn vị nợ thuế, phí với tổng số tiền nợ hơn 110 tỷ đồng. Trong danh sách lần này có 102 doanh nghiệp nợ thuế, phí đăng công khai lần 1; 23 doanh nghiệp tiếp tục bị đăng công khai sau lần bị nhắc tên vào những năm trước.

Đáng chú ý, Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Sông Hồng đứng thứ 7 trong danh sách 23 doanh nghiệp nợ thuế, phí đã đăng công khai, tiếp tục đăng công khai thông tin nợ thuế với số tiền nợ là hơn 2,2 tỷ đồng. Như vậy, công ty vẫn tiếp tục góp mặt trong danh sách nợ thuế, phí sau khi bị nhắc nợ vào năm 2015 hoặc 2016 hoặc 2017.

Cục thuế Hà Nội
CTCP tư vấn và xây dựng Sông Hồng tiếp tục nợ thuế, phí.
CTCP tư vấn và xây dựng Sông Hồng tiếp tục nợ thuế, phí.

Được biết, Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Sông Hồng có mã số thuế là 2600104861, hoạt động chính của công ty là hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác chưa được phân vào đâu. Địa chỉ công ty tại 164 phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Người đại diện pháp luật của công ty là ông Nguyễn Phúc Thọ.

Địa chỉ công ty tại 164 phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ công ty tại 164 phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tính từ đầu năm 2018 đến nay, Hà Nội đã đăng công khai 1.627 đơn vị nợ tiền thuế, phí, các khoản thu liên quan đến đất với tổng số tiền nợ đã đăng công khai là 6.350 tỷ đồng. Kết quả sau khi đăng công khai đã có 660 doanh nghiệp và dự án nộp 517 tỷ đồng.

Cục Thuế thành phố cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan liên quan, đề xuất các cấp có thẩm quyền áp dụng các biện pháp cưỡng chế quyết liệt hơn, đặc biệt đối với các doanh nghiệp, các chủ đầu tư có nguồn tiền nhưng cố tình chây ì, không hoàn thành nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước.

Tú Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.