Pháp Luật Plus - CTCP Khoáng sản và cơ khí nợ gần 2 tỷ đồng tiền thuê đất

CTCP Khoáng sản và cơ khí nợ gần 2 tỷ đồng tiền thuê đất

0
Công ty cổ phần khoáng sản và cơ khí đứng thứ 3 trong số các doanh nghiệp nợ tiền thuế số tiền nợ tính đến ngày 31/7/2018 là gần 2 tỷ đồng.
CTCP Khoáng sản và cơ khí nợ gần 2 tỷ đồng tiền thuê đất

Theo đó, cục Thuế Thành phố Hà Nội vừa tiếp tục công khai danh sách 153 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với số nợ 304 tỷ đồng.

Trong danh sách lần này có 6 doanh nghiệp nợ 15 tỷ đồng tiền thuê đất và 147 doanh nghiệp nợ thuế, phí với số tiền 289 tỷ đồng. Công ty cổ phần khoáng sản và cơ khí nằm trong danh sách các công ty nợ tiền thuê đất gần 2 tỷ đồng.

  Các doanh nghiệp nợ tiền thuê đất tháng 9/2018.

Các doanh nghiệp nợ tiền thuê đất tháng 9/2018.

Công ty Cổ phần Khoáng sản và Cơ Khí tiền thân là Công ty Khoáng chất Công nghiệp và Cơ khí mỏ thuộc Tổng Công ty Khoáng sản Việt Nam được thành lập theo quyết định số 243/QĐ/TCNSĐT ngày 20/05/1993. Công ty được chuyển đổi thành Công ty Cổ Phần theo quyết định số 138/2004/QĐ-BCN của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp ngày 22/11/2004.

Hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0100102580 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 28/06/2005, đăng ký thay đổi lần 8 ngày 19/03/2012.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của Công ty là tìm kiếm, thăm dò, khai thác, chế biến, kinh doanh khoáng sản; sản xuất mua bán các sản phẩm cơ khí; dịch vụ thương mại; khoan, thăm dò, điều tra khảo sát các hoạt động hỗ trợ khai thác khoáng sản.

Trụ sở của công ty đặt tại Số 2 Đặng Thái Thân, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, T.p Hà Nội.

  Trụ sở của công ty đặt tạáiố 2 Đặng Thái Thân, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Trụ sở của công ty đặt tạáiố 2 Đặng Thái Thân, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Được biết, trong 6 tháng đầu năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018 công ty liên tiếp nợ thuế, nên văn phòng Công ty đã từng bị Cục thuế Hà Nội cưỡng chế bằng biện pháp thông báo hóa đơn không có giá trị sử dụng. Tuy nhiên, trong danh sách các doanh nghiệp nợ tiền thuê đất tháng 9 năm 2018 công ty này tiếp tục nằm trong danh sách.

  Một phần văn phòng của công ty cho thuê để kinh doanh quần áo. 

Một phần văn phòng của công ty cho thuê để kinh doanh quần áo. 

Năm ngoái, vào ngày 29/12/2017, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành Quyết định số 280/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Khoáng sản và Cơ khí.

Công ty này bị phạt tiền 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng) vì đã có hành vi vi phạm hành chính:Công bố thông tin không đúng thời hạn theo quy định pháp luật (Công bố thông tin trên trang thông tin điện tử của Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội không đúng thời hạn theo quy định về Báo cáo tài chính (BCTC) tổng hợp Quý 4 năm 2015; BCTC kiểm toán năm 2015; Báo cáo thường niên năm 2015; BCTC tổng hợp và Văn phòng các Quý 1, 2, 3 năm 2016; BCTC tổng hợp và văn phòng bán niên năm 2016 đã được soát xét; Báo cáo tình hình quản trị công ty 6 tháng đầu năm 2016) (Theo ủy ban chứng khoán nhà nước).

Một số thông về tình hình công ty những năm gần đây:

  Theo thông tin về đánh giá năng lực công ty được đăng trên trang web bizlive.vn.

Theo thông tin về đánh giá năng lực công ty được đăng trên trang web bizlive.vn.

  Tình hình tài chính doanh nghiệp (theo  Bizlive.vn)

Tình hình tài chính doanh nghiệp (theo  Bizlive.vn)

Tú Anh - Lê Hải

Loading...

Bình luận

Loading...

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).

"Không ngày nào tôi không tập thể dục"

Đó là tuyên bố của người đẹp Alexandra Cane. Alexandra nói, thói quen tập thể dục khiến cô có thân hình như ý và cảm giác tuyệt vời.

Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc

Nữ diễn viên 'High School Musical' hở bạo trong bức hình đăng trên tạp chí Girls. Girls. Girls.

Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ

Cựu cầu thủ Barca - Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ tại Paraguay vì dùng hộ chiếu giả.

Thế giới Facebook

Quốc tế