Công ty xây dựng Hồng Diên tự ý lấn chiếm 1,2ha đất 

0
Hành vi này của Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Hồng Diên đã bị UBND tỉnh Bắc Ninh xử phạt một cách nghiêm minh.
XzrMRiv

Ảnh minh hoạ.

Được biết, Công ty xây dựng Hồng Diên có trụ sở tại C135, khu đô thị An Huy, đường Lê Đình Tấn, Phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh và được thành lập ngày 24/5/2016. Người đại diện theo pháp luật là ông Đào Ngọc Dũng (sn 1971).

Theo đó, Công ty xây dựng Hồng Diên đã tự ý chiếm đất, sử dụng đất không được cơ quan quản lý nhà nước về đất đai cho phép trên diện tích khoảng 1,2ha.

Hành vi này của Công ty xây dựng Hồng Diên đã bị UBND tỉnh Bắc Ninh xử phạt hành chính 340 triệu đồng. UBND tỉnh Bắc Ninh cũng yêu cầu Công ty này buộc trả lại đất sử dụng không đúng quy định.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Tú Linh

Loading...

Bình luận

Tối hậu thư cho Nam Sơn

Tối hậu thư cho Nam Sơn

0
Cứ vài tháng một lần, mỗi khi thấy đường phố Hà Nội ùn ứ rác, người ta lại biết người dân địa phương chặn đường vào bãi rác Nam Sơn.

Kịch tính cuộc chiến trụ hạng và vô địch

Sau vòng 17 đầy gay cấn và hấp dẫn, cuộc chạy đua vô địch và trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ. Viettel hay Hà Nội vẫn bám đuổi nhau...

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

CEO Lê Thị Loan, nữ doanh nhân thành công với công ty Lyona Beauty Cosmetics gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”.

Kim Kardashian tung loạt ảnh bikini nóng bỏng: ‘Đây là tuổi 40’

Vừa chính thức bước qua tuổi 40, Kim Kardashian vẫn khiến dân mạng ngỡ ngàng trước thân hình “đồng hồ cát” hoàn hảo.

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Xem thêm