Công ty xây dựng Hồng Diên tự ý lấn chiếm 1,2ha đất 

0
Hành vi này của Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Hồng Diên đã bị UBND tỉnh Bắc Ninh xử phạt một cách nghiêm minh.
XzrMRiv

Ảnh minh hoạ.

Được biết, Công ty xây dựng Hồng Diên có trụ sở tại C135, khu đô thị An Huy, đường Lê Đình Tấn, Phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh và được thành lập ngày 24/5/2016. Người đại diện theo pháp luật là ông Đào Ngọc Dũng (sn 1971).

Theo đó, Công ty xây dựng Hồng Diên đã tự ý chiếm đất, sử dụng đất không được cơ quan quản lý nhà nước về đất đai cho phép trên diện tích khoảng 1,2ha.

Hành vi này của Công ty xây dựng Hồng Diên đã bị UBND tỉnh Bắc Ninh xử phạt hành chính 340 triệu đồng. UBND tỉnh Bắc Ninh cũng yêu cầu Công ty này buộc trả lại đất sử dụng không đúng quy định.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Tú Linh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm