Công ty TCO mua đứt 346.257 m2 đất dự án Khu đô thị Gia Lâm

0
Ngày 24/6, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã cho phép Công ty TNHH đầu tư và phát triển đô thị Gia Lâm chuyển nhượng 346.257 m2 đất dự án.
Tin nên đọc
Phối cảnh dự án Khu đô thị Gia Lâm.

Phối cảnh dự án Khu đô thị Gia Lâm. (Nguồn: vnexpress.net).

Vừa qua, ngày 24/6, UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 3377/QĐ-UBND về việc cho phép Công ty TNHH đầu tư và phát triển đô thị Gia Lâm chuyển nhượng một phần dự án Khu đô thị Gia Lâm, huyện Gia Lâm, Hà Nội cho Công ty TNHH MTV tư vấn và kinh doanh bất động sản TCO.

Theo đó, phần dự án chuyển nhượng là phần diện tích đất 346.257 m2 (theo Giấy chứng nhận quyền sử  dụng đất số CR 002712 ngày 22/3/2019), bao gồm: Đất ở biệt thự, đất ở nhà vườn, đất ở liền kề, đất nhà ở thương mại dịch vụ kết hợp ở tại dự án Khu đô thị Gia Lâm. Trong đó, đất ở biệt thự (ký hiệu BT) có tổng diện tích đất 105.746 m2; đất ở nhà vườn (ký hiệu BTSL) có tổng diện tích đất 161.387 m2; đất nhà ở liên kế (ký hiệu LK) có tổng diện tích đất 28.957 m2; đất nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ (ký hiệu SH) có tổng diện tích đất 50.167 m2.

Tổng mức đầu tư của phần dự án chuyển nhượng khoảng 11.287 tỷ đồng. Trong đó, vốn tự có của chủ đầu tư là 1.693,05 tỷ đồng; Vốn vay, vốn huy động hợp pháp khác là 9.593,95 tỷ đồng. Dự án sẽ hoàn thành vào quý IV/2024.

Cũng trong quyết định, UBND TP Hà Nội yêu cầu Công ty TNHH đầu tư và phát triển đô thị Gia Lâm có trách nhiệm thông báo kịp thời, đầy đủ, công khai và giải quyết thỏa đáng quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng và các bên liên quan tới phần dự án chuyển nhượng (nếu có).

Trường hợp khách hàng hoặc các bên có liên quan có ý kiến về quyền lợi của mình liên quan đến phần dự án chuyển nhượng thì Công ty TNHH đầu tư và phát triển đô thị Gia Lâm có trách nhiệm giải quyết theo quy định của pháp luật trước khi ký hợp đồng chuyển nhượng một phần dự án.

Công ty TNHH Đầu tư Và Phát triển Đô thị Gia Lâm

Trụ sở: Số 7 đường Bằng Lăng 1, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Rivers - Phường Việt Hưng - Quận Long Biên - Hà Nội.

Chủ sở hữu: Ông Đặng Tuấn Anh

Ngành nghề kinh doanh chính là Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Được biết, Công ty TNHH Đầu tư & phát triển đô thị Gia Lâm trực thuộc Tập đoàn Vingroup.

Công ty TNHH MTV Tư vấn và Kinh doanh Bất động sản TCO

Trụ sở: Tầng 8, Tòa nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tên giao dịch: TCO LTD

Chủ sở hữu: Bà Trần Thanh Tú

Ngành nghề kinh doan chính là Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

 

Tú Anh

Loading...

Bình luận

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Bayern Munich 4-1 Chelsea: Dấu ấn lớn từ Lewandowski

Bayern Munich tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội so với Chelsea, đội chủ nhà có chiến thắng 4-1 ở trận lượt về vòng 1/8.

Xem thêm